Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi

Đình Đình, Theo Thời Đại 19:40 30/06/2017

Ban giám khảo cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" đã phải đầu hàng trước vẻ đẹp và sự giống nhau đến ngỡ ngàng của ba người đẹp sinh ba nhà Dantas, vì vậy, những người "cầm cân nảy mực" đã quyết định trao ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi cho chị em họ.

Có lẽ vì không phân biệt nổi 3 chị em Adriana, Alessandra và Andreia Dantas, thế nên Ban giám khảo của cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" đã quyết định trao 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi cho chị em họ.

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi - Ảnh 1.

Lúc còn nhỏ, gia đình Dantas rất nghèo, chủ yếu sống nhờ vào tiền trợ cấp của chính phủ Brazil. Tới khi 3 chị em lên 5 tuổi, bố mẹ họ ly dị. Khó khăn chồng chất khiến cho cuộc sống của họ vô cùng vất vả, thêm vào đó, 3 chị em còn thường xuyên bị bạn bè bắt nạt.

Năm 17 tuổi, thân hình vừa cao kều vừa gầy gò của 3 chị em nhà Dantas đã trở thành chủ đề trêu chọc, chế nhạo của những người xung quanh.

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vượt lên tất cả, họ vẫn gây dựng được một cuộc sống yên ổn và đàng hoàng cho bản thân. Hiện tại, dù không sống cùng nhau nhưng 3 chị em vẫn vô cùng thân thiết, họ gọi điện cho nhau mỗi ngày để được nghe giọng nói của các chị em mình.

Cả 3 chị em đều rất hứng thú với cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" và rủ nhau cùng đăng ký tham dự ở tuổi 35.

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi - Ảnh 3.

Trước khi diễn ra cuộc thi, bộ 3 nhà Dantas đã tụ họp lại rồi cùng lên kế hoạch luyện tập, cùng sử dụng chung một chế độ dinh dưỡng và cùng đi nâng ngực dưới bàn tay của một vị bác sĩ. 

Chính vì họ có quá nhiều điểm chung nên các giám khảo của cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil" gần như không thể phân biệt nổi ai là ai.

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi - Ảnh 4.

Khi được xướng tên lên bục nhận giải thưởng, cả 3 chị em đều tỏ ra hết sức bất ngờ và xúc động.

"Bởi vì 3 chị em cực kỳ giống nhau, thế nên nếu như bất kỳ một người trong chúng tôi chiến thắng thì có nghĩa là cả 3 đều chiến thắng rồi." Adriana cho biết: "Khi Ban giám khảo công bố giải thưởng, chúng tôi đều cảm thấy vô cùng khó tin vì cả 3 đều giành chiến thắng. Giám khảo nói rằng họ không thể tìm ra điểm khác biệt giữa 3 chúng tôi."

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi - Ảnh 5.

Alessandra tiết lộ: "Lúc chúng tôi tiến hành cân đo, các vị giám khảo đã ngạc nhiên tới mức không ngậm nổi miệng, bởi chiều cao, cân nặng của chúng tôi chẳng khác nhau là mấy, cùng lắm cũng chỉ chênh nhau 1kg. Ban giám khảo thừa nhận là họ chưa từng gặp bất cứ trường hợp nào giống như thế này."

Andreia chia sẻ, nếu cả 3 chị em cùng sánh bước bên nhau thì bất luận đi tới đâu cũng đều bị mọi người nhìn chằm chằm vì họ quá giống nhau. Thậm chí, có lần Andreia còn đi làm hộ Alessandra suốt cả ngày trời mà không một ai nhận ra.

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi - Ảnh 6.

Không chỉ có ngoại hình tương đồng, chị em nhà Dantas còn có tâm linh tương thông, nếu 1 người lâm vào hoàn cảnh khó khăn thì 2 người còn lại dù ở cách xa đến mấy cũng vẫn cảm nhận được nỗi đau thương, thống khổ.

Nói về giải thưởng cao quý trong cuộc thi "Người đẹp hình thể Brazil", 3 chị em đều tỏ ra vô cùng vui mừng và tự hào, tuy nhiên, đối với họ thì điều quan trọng nhất không phải danh hiệu mà là cả 3 được đứng chung trên một sân khấu với nhau.

Chị em sinh ba rủ nhau thi người đẹp hình thể, giám khảo trao luôn giải cao nhất cho cả ba vì không phân biệt nổi - Ảnh 7.

Dù mỗi người đang sống ở một quốc gia khác nhau nhưng 3 chị em nhà Dantas vẫn hết sức thân thiết với nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày