Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân?

Nhã An, Theo Helino 11:31 20/09/2019

Nhiều người nhận định, giờ đây, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chỉ thiếu 1 thông báo ly hôn nữa mà thôi, bởi cả hai tỏ ra xa cách và lạnh nhạt với nhau rất nhiều.

Cuộc hôn nhân của Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh được dân tình đồn đoán đã đi đến hồi kết khi cả 2 có những động thái lạnh nhạt, né tránh nhau, không còn cố tình "diễn" ngọt ngào, ngôn tình như trước. Đặc biệt, trong sự kiện "Đêm Trung Thu" của Đài CCTV vừa qua, cả hai dù rằng tham dự chung chương trình nhưng không hề biểu diễn chung 1 tiết mục, lý do là bởi phía Angela Baby gay gắt cự tuyệt điều này, khiến cho ekip phải lật đật đi thay đổi thứ tự và người hát chung với 2 nghệ sĩ.

Thêm vào đó, dân tình hiện đang nghi ngờ, Angela Baby đang cố tình ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh "cắm sừng" cô. Khi xuất hiện tại sân bay cách đây không lâu, Baby đội 1 chiếc mũ lưỡi trai màu xanh - trong tiếng lóng của Trung Quốc thì "đội mũ xanh" có nghĩa là bị cắm sừng. Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại sân bay trước Baby, tỏ vẻ khó xử khi bị hỏi về vợ. Chi tiết này mới được netizen lật lại và gây xôn xao.

Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân? - Ảnh 1.
Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân? - Ảnh 2.

Diện cả cây đen nhưng Angela Baby lại đội chiếc mũ màu xanh như ám chỉ mình bị ông xã cắm sừng?

Giữa ồn ào ly hôn suốt 1 năm qua, Angela Baby dường như dành thời gian nhiều hơn cho công việc và cho cậu con trai Bọt Biển Nhỏ. Trang QQ sáng ngày hôm nay chia sẻ loạt ảnh Baby đưa con trai đi chơi, không có sự xuất hiện của mẹ Huỳnh Hiểu Minh như thường lệ.

Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân? - Ảnh 3.
Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân? - Ảnh 4.
Chỉ 1 chi tiết, Angela Baby ngầm tố Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, cắm sừng cô dẫn đến đổ vỡ hôn nhân? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm