giác quan thứ 6

"Chết cười" khi nghe chị em Nam Anh - Nam Em kể chuyện suýt đốt nhà thuở nhỏ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 11/01/2019

Câu chuyện của Nam Anh - Nam Em tiếp tục khiến mọi người đơ ra và hoang mang tột độ.

Mới đây cặp song sinh Nam AnhNam Em đã cùng nhau xuất hiện rất rạng rỡ, xinh đẹp trong tập đầu tiên của chương trình "Giác quan thứ 6" sẽ phát sóng vào lúc 12h, Chủ nhật, ngày 13/1/2019 trên kênh VTV3.

Giác quan thứ 6: Nam Anh - Nam Em kể chuyện suýt đốt nhà

Trong phần teaser trước, 2 chị em đã khiến khán giả hoang mang về câu chuyện tuổi thơ. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, cặp song sinh lại bất ngờ nhớ ra câu chuyện đốt nhà nên tức tốc quay lại sân khấu kể tiếp. Nam Anh bắt đầu kể câu chuyện thứ 2 liên quan đến giác quan thứ 6: "Vào một ngày đẹp trời em đang lim dim vào trong giấc ngủ, em lại có một cái cảm giác nó là lạ và sau đó em nghe một âm thanh la tán loạn cháy nhà rồi, cháy nhà rồi từ Nam Em. Bình thường cháy nhà thì người ta lấy nước tạt vô nhưng bả thì cái gì cũng ném vô hết". Nam Em tiếp lời: "Lúc đó thông minh lắm quý vị, cháy nhà mà cái giếng nước kế bên quên lấy nước tạt vô mà lại đi kiếm cái cây đập đập vào làm nó càng cháy thêm".

Sau một hồi hỏi han thì mới rõ nguyên nhân cháy nhà là Nam Em do muốn cứu con mèo đang trốn trong lỗ tối nên mới dùng cây nhang thắp sáng cho nó thấy đường đi ra nào ngờ đâu làm cháy luôn nhà và mèo cũng hết đường ra được. Câu chuyện kết thúc với cái chết của con mèo, Trương Thế Vinh lại thắc mắc là chẳng có liên quan gì đến giác quan thứ 6. Nam Anh trả lời rằng: "Là cái lúc mà em có linh cảm là lạ mà nếu em kịp thời xuống ngăn cản thì con mèo nó đâu có gì đâu".

Chết cười khi nghe chị em Nam Anh - Nam Em kể chuyện suýt đốt nhà thuở nhỏ - Ảnh 2.

Giác quan thứ 6: Teaser tập 1


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở không văng tục trên xe buýt, nữ nhân viên bị 4 thanh niên hành hung dã man ngay trong ngày 20/10 .

    Nữ phụ xe buýt bị 4 đối tượng hành hung sau khi nhắc nhở nhóm người này giữ trật tự, không chửi bậy.
  • Đọc thêm