anh chàng độc thân

Chê "Anh chàng độc thân" body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 21/08/2018

Dường như sự không ăn ý trong suy nghĩ giữa Quốc Trung và Nguyệt Thúy đã khiến cô nàng là 1 trong 3 cái tên phải dừng chân ở tập 2 "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam".

Tập 2 của "Anh chàng độc thânThe Bachelor Vietnam" vừa lên sóng HTV7 đã cho khán giả thấy sự cạnh tranh giữa các cô gái trong hành trình tìm kiếm và chinh phục tình yêu từ Quốc Trung.

Cherry Quỳnh, Nguyệt Thúy, Thúy Vi bị loại

Nguyệt Thúy – cô người mẫu có thân hình và chiều cao ấn tượng trong dàn thí sinh – đã là người tiếp theo phải ra về. Cô từng gây ấn tượng ở tập 1 khi chào đầu nam chính với 1 đoạn thơ văn và cú liếc mắt ấn tượng. Ở tập 2, cô nàng thể hiện mình có cá tính rất mạnh khi bỏ đi lúc cô gái khác chen ngang vào cuộc nói chuyện với Quốc Trung, thậm chí cô còn có nhận xét thân hình của "Anh chàng độc thân" không được đẹp. Có lẽ những quan điểm của nữ người mẫu bốc lửa này không khiến Quốc Trung đồng cảm được và dẫn tới kết quả như ở tuần này?

Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 2.

Nguyệt Thúy không hòa nhập được với Quốc Trung

Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 3.

Cô chê thân hình của Quốc Trung chỉ được 60% tiêu chuẩn của mình. Tuy nhiên, Quốc Trung lại cho rằng đó không phải là điều quan trọng, anh để ý những điều bên trong hơn là vẻ ngoài

Diễm Quỳnh hay Cherry Quỳnh là cái tên tiếp theo phải dừng chân. Cô gái này từng quen mặt và nổi tiếng trước đó trên các trang báo vì câu chuyện khuyên bạn phá thai. Gần đây, mọi người còn được biết đến Cherry Quỳnh qua giọng hát "đặc biệt" tại "Giọng ải giọng ai".

Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 4.

Cherry Quỳnh

Cuối cùng, Dương Thuý Vi là cô gái tiếp theo phải rời khỏi chương trình. Thuý Vi mang đến cho người đối diện sự chững chạc, trưởng thành và điềm đạm.

Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 5.

Thúy Vi

Diễn biến còn lại trong tập 2:

Không khó để có thể hiểu cuộc hẹn hò riêng đầu tiên (1:1) của Quốc Trung dành cho Kiều Trang. Đơn giản là bởi chính Kiều Trang là thí sinh duy nhất nhận lại hoa hồng sau khi từ chối ở cuối tập 1. Có lẽ Quốc Trung muốn cho Kiều Trang thấy được rằng mình đang thực sự muốn tìm hiểu, muốn nghiêm túc với một mối quan hệ để đi đường dài nên đã chọn cô gái này để hẹn hò riêng đầu tiên.

Kiều Trang được hẹn hò riêng với Quốc Trung trên bãi biển

Chạy Jet-ski trên biển, sau đó là một túp lều lãng mạn với rượu vang, bánh trái ngay trên bờ biển – không khí của buổi hẹn hò không thể lãng mạn hơn. Hai người đã chia sẻ những câu chuyện về gia đình, về định hướng và cùng nhau viết những lời ước nguyện với niềm tin rằng, nếu có duyên thì những lời thề nguyện đó sẽ thành hiện thực. Cũng chính buổi hẹn hò riêng đó đã mang lại cho Kiều Trang bông hồng đầu tiên của tập 2 và trở thành thí sinh đầu tiên được nhận hoa hồng từ buổi hẹn hò riêng đầu tiên.

Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 7.
Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 8.

Buổi hẹn hò nhóm đầu tiên của "Anh chàng độc thân" cũng đã diễn ra trong tập 2. Đó là một trận bóng chuyền giữa 9 thành viên thí sinh và thành viên thứ 10 chính là Quốc Trung. 10 thành viên chia hai đội để đấu với nhau 3 hiệp. Kết quả cuối cùng, đội màu vàng đã thắng và có một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng Quốc Trung. Thế nhưng, điều đáng nói là chiến thắng này góp phần lớn công sức của "chủ lực" Bella khi một mình cô "cân" cả đội.

9 cô gái chơi bóng chuyền với Quốc Trung

Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 10.
Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 11.

Đội Vàng đã giành chiến thắng dù không có sự giúp sức của "Anh chàng độc thân"

Chê Anh chàng độc thân body không đẹp, cô nàng người mẫu đành dọn va li ra về - Ảnh 12.

Bella nhận được hoa hồng với phần thể hiện xuất sắc trong trận bóng chuyền

Tập 3 của "Anh chàng độc tân – The Bachelor Vietnam" sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 28/8/2018 trên sóng HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm