Cháy nổ xe chở hóa chất trên đường cao tốc ở Thượng Hải

Đ.L, Theo Helino 22:39 01/11/2018

Trong một đoạn clip tại hiện trường, có thể nghe nhiều tiếng nổ dữ dội trong khi người dân sơ tán.

Tối nay, mạng xã hội WeChat ở Trung Quốc đang chia sẻ rộng rãi tin xảy ra cháy lớn trên tuyến đường cao tốc Husong thuộc quận Tùng Giang, Thượng Hải.

Ngọn lửa bùng phát lúc 6h25 chiều (giờ địa phương) từ một chiếc xe tải 8 tấn chở bọt hóa chất. Trang Shanghaiist dẫn lời giới chức trách cho biết, ngọn lửa đã được dập tắt lúc 7h10 và không có thương vong được ghi nhận. Nguyên nhân xảy cháy cụ thể vẫn chưa rõ. Dưới đây là 1 đoạn clip do người dân ghi lại.

Cháy lớn trên đường cao tốc ở Thượng Hải tối 1/11, có thể nghe nhiều tiếng nổ dữ dội trong khi người dân tháo chạy.

Được biết, vụ hỏa hoạn này xảy ra ngay trước thềm Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc 2018 (CIIE 2018), sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Thượng Hải trong tuần tới. Suốt nhiều tháng nay, chính quyền địa phương đã nỗ lực dọn dẹp đường sá để chào đón quan khách đến tham dự, bao gồm Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Theo lịch trình, ông Tập sẽ phát biểu mở màn sự kiện vào ngày 5/11.

(Theo Shanghaiist)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm