Cháu gái đóng vai "ông nội", cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng

Đ.L, Theo Helino 12:31 18/10/2018

Thời ấy khi mọi thứ còn quá khó khăn, ông bà của cô gái không thể làm lễ kết hôn tử tế, nói gì đến chuyện chụp ảnh cưới. Nhưng có 1 điều bất ngờ đã đến...

Cô Wang Na, 40 tuổi hiện đang sống ở Nam Kinh, Trung Quốc. Bà nội Wang Na năm nay đã 96 tuổi và đám cưới với ông của cô vào... 80 năm trước!

Thời ấy khi mọi thứ còn quá khó khăn, ông bà không thể kết hôn tử tế, nói gì đến chuyện chụp ảnh cưới.

Sau này, ông nội Wang Na mất khi cô vẫn còn nhỏ. Người bà tiếp tục sống hạnh phúc cùng con cháu. Nhưng điều tiếc nuối nhất cả đời bà là chưa 1 lần mặc lên chiếc váy cô dâu, chưa 1 lần chụp ảnh cưới. Tâm nguyện đó cứ ngỡ sẽ không thể hoàn thành...

Tuy nhiên, cô Wang đã có 1 quyết định rất bất ngờ! Cô bí mật liên lạc với tiệm studio địa phương. Một hôm, các phó nháy đã xuất hiện tại nhà Wang cùng chiếc váy cưới trắng tinh. Còn chú rể - không ai khác - chính là cô cháu gái Wang Na.

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 2.

Ban đầu, ai nghe qua cũng hơi giật mình nhỉ? Nhưng thử nghĩ, ông nội của Wang đã mất, liệu ai khác có thể "đóng thế" hợp lí hơn cô nữa đây? Vì trong chính người Wang cũng mang những đường nét, hình hài và dòng máu kế thừa từ ông bà mà!

"Tôi không thể thay thế ông nội, nhưng trong trường hợp này, tôi hy vọng bà nội sẽ được sống lại tình yêu thời son trẻ 1 lần nữa", Wang nói.

Người bà 96 tuổi ban đầu cũng ngỡ ngàng, nhưng chỉ sau vài cú chụp đã vỡ òa trong hạnh phúc. "Bà cười như một cô thiếu nữ vậy đó", Wang cho biết.

Khi chia sẻ bộ ảnh lên mạng xã hội, cô Wang Na còn kèm theo chuyện tình ngọt ngào như tiểu thuyết.

Wang viết: "Bà nội đã trúng tiếng sét ái tình khi thấy ông nội ngồi dưới 1 tán cây lớn để đọc sách. Bà nghĩ ông thật điềm đạm và trí thức. Sau đó, ông bà quen nhau và đám cưới, sinh con. Rồi ông đi lính suốt nhiều năm trời, bà nội ở nhà nuôi 4 người con, trong đó có bố của tôi".

"Sau này, ông nội mất khi tôi còn nhỏ. Nhưng suốt thời thơ bé, tôi luôn được ở cạnh bên bà nội của mình".

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 4.

"Bà ơi, cháu ước gì được thấy ông bà làm đám cưới với nhau... Cháu cũng muốn cầm tay bà và được hạnh phúc mãi mãi. Hai bà cháu mình sẽ lưu giữ khoảnh khắc này trong những tấm hình nhé", cô Wang Na viết.

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 5.
Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 6.

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 8.

(Theo DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm