Chất như thầy giáo trường người ta: Nhập vai Vô Diện và tổ chức tiệc Halloween cho học sinh

D BEE, Theo Helino 09:00 27/10/2018

Mới đây, hình ảnh thầy chủ nhiệm hoá trang thành Vô Diện đang nhận được sự thích thú lớn của cộng đồng mạng. Hơn thế, thầy giáo 9X còn tổ chức hẳn tiệc Halloween cho học sinh của mình.

"Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" - câu nói này được chứng minh rõ nét hơn khi mà dịp Halloween đang đến ngày một gần. Hàng loạt các bức ảnh hưởng ứng lễ hội hoá trang muôn hình, muôn vẻ đã được chia sẻ khắp nơi trên MXH.

Thế nhưng mới đây, một bức hình hưởng ứng Halloween gây sốt cộng động mạng lại không phải đến từ các bạn học sinh mà là một thầy giáo nhập vai Vô Diện.

Chất như thầy giáo trường người ta: Nhập vai Vô Diện và tổ chức tiệc Halloween cho học sinh - Ảnh 1.

Thầy giáo hoá trang trong trang phục Vô Diện khiến học sinh thích thú

Nhân vật chính trong bức ảnh là thầy giáo của THPT Phan Bội Châu (Khánh Hoà)

Được biết, nhân vật chính của bức ảnh là thầy Ngô Lê Nhật Hoàng (25 tuổi) - giáo viên môn Tiếng Anh trường THPT Phan Bội Châu (Khánh Hoà). Ban đầu, 9X có ý tưởng hoá trang thành nhân vật ma cà rồng Dracula, nhưng tình cờ mượn được bộ đồ Vô Diện nên đổi ý tưởng. Bức hình được chụp tại buổi tiệc Halloween do lớp Nhật Hoàng chủ nhiệm diễn ra vào chiều ngày 26/10 vừa qua.

Ngoài việc hoá trang chính mình thành Vô Diện, thầy giáo 9X còn tổ chức các hoạt động học tập và vui chơi trong buổi tiệc như đố vui về Halloween, thuyết trình bằng tiếng Anh và hóa trang thành nhân vật rùng rợn nổi tiếng. Hơn thế, những món ăn mang màu sắc dịp lễ này cũng được chuẩn bị kỹ càng.

Ngoài ra, một vài bạn học sinh trong lớp cũng dùng thủ thuật make up kinh dị để cùng thầy tạo thành bữa tiệc Halloween đậm chất. Nhiều người cho rằng đây thực sự là một lớp học biết bắt trend và vô cùng chịu chơi.

Chất như thầy giáo trường người ta: Nhập vai Vô Diện và tổ chức tiệc Halloween cho học sinh - Ảnh 3.

Hình ảnh chụp tại bữa tiệc Halloween diễn ra ngày 26/10 ở lớp Nhật Hoàng chủ nhiệm

Bức ảnh nhanh chóng thu hút vài ngàn lượt thích và rất nhiều bình luận. Không ít học sinh đã gắn thẻ thầy Hoàng ở dưới bài đăng và vui đùa: "Thầy nổi tiếng rồi thầy ơi" hay "Thầy đùa vui quá".

Một số bạn khác thì nói rằng ước gì lớp mình học cũng có thầy giáo vui tính như vậy, việc đi học sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Halloween, cùng đợi xem hội "thứ ba học trò" sẽ còn những màn trình diễn thú vị thế nào nữa nhé.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm