Chanyeol (EXO) thông báo ra mắt sản phẩm solo, nhưng người khiến fan quan tâm hơn lại là "thánh spoil" này

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 15/04/2019

Chàng rapper tài năng nhà EXO lại chuẩn bị tái xuất đường đua Kpop bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

Ngày 15/4, SM Station mùa 3 đã nhá hàng hình ảnh nghệ sĩ tiếp theo sẽ xuất hiện trong dự án. Ngay lập tức, người hâm mộ đã đoán già đoán non về người xuất hiện trong teaser. Và rồi kết quả ngay lập tức cũng đã được SM công bố: Park Chanyeol. Anh chàng sẽ cho ra mắt 1 bản R&B mang tên “Spring Summer Fall Winter” (SSFW) cùng MV của ca khúc.

Hình ảnh nhá hàng khiến người hâm mộ đoán già đoán non về bàn tay của nghệ sĩ

Chanyeol (EXO) thông báo ra mắt sản phẩm solo, nhưng người khiến fan quan tâm hơn lại là thánh spoil này - Ảnh 2.

Và màn comeback tiếp theo của SM Station gọi tên Park Chanyeol

Đặc biệt, người hâm mộ còn vô cùng ngạc nhiên khi trước đây, cậu út EXO - Sehun đã từng "spoil" màn trở lại này của Chanyeol. Vào một buổi biểu diễn của nhóm tháng 2 vừa qua, Sehun đã không ngần ngại tiết lộ với fan rằng Chanyeol đang thu âm và ghi hình cho 1 MV mới. Điều này là hoàn toàn trùng khớp khi sản phẩm mới của Chanyeol sẽ ra mắt trong tháng 4 này.

Một lần nữa, fan lại ngỡ ngàng trước thánh spoil lừng danh Sehun

Trước đây, Chanyeol cũng đã từng kết hợp với Sehun cho ra mắt sản phẩm âm nhạc "We Young" thuộc dự án Station. Ca khúc cùng MV của 2 nam rapper nhà EXO đã được ủng hộ và nhận về một số thành công nhất định.

MV "We Young" - Chanyeol x Sehun

Là một chàng rapper tài năng với chất giọng khàn trầm ấm, cộng với đó là khả năng sáng tác ổn, người hâm mộ đang rất trông chờ vào sản phẩm solo lần này của Chanyeol. “Spring Summer Fall Winter” (SSFW) sẽ ra mắt vào ngày 25/4 tới.

Chanyeol giới thiệu về sản phẩm mới "SSFW" thuộc dự án Station

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ lao công bị xe điên đâm tử vong trên đường phố Hà Nội đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

    Em Trần Đức Anh, con trai của nữ công nhân môi trường qua đời sau vụ tai nạn do ô tô "điên" gây ra đỗ vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với 81 điểm.
  • Đọc thêm