Chàng trai vàng trong làng "giấu nghề" - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan "cứ yêu đời là da đẹp"

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 24/04/2019

"Cứ vui là da đẹp, đã vui thì có trét đất lên mặt vẫn không bị nổi mụn" - Shawn Mendes đã chia sẻ như vậy khi được hỏi mình chăm sóc da như thế nào và chẳng ai thèm tin.

Không chỉ đẹp trai, hát hay, nam ca sỹ Shawn Mendes còn sở hữu làn da đẹp đến mức các chị em còn phải ghen tị: trắng mịn, hồng hào, không có bóng dáng của một nốt mụn và dường như không có sự hiện diện của lỗ chân lông.

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 1.

Điều mà tín đồ làm đẹp nào cũng muốn biết chính là Shawn Mendes chăm sóc da như thế nào. Liệu anh chàng chăm da 10 bước kiểu Hàn hay áp dụng phương pháp trị liệu đắt đỏ nào khác?

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 2.

Khi được một fan hỏi về việc này, Shawn Mendes đáp: "Nói thật với các em là anh còn chẳng bao giờ rửa mặt. Nhưng anh rất chăm ngồi thiền. Theo anh thì tâm trạng mình như thế nào thì làn da của mình sẽ phản ánh đúng điều đó. Một khi em đã thấy hạnh phúc, vui vẻ trong lòng thì dù có trét đất lên mặt, da em cũng không nổi mụn đâu". 

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 3.

Cứ vui là da đẹp, đã vui thì có trét đất lên mặt vẫn không bị nổi mụn - Thuyết aa dẹp của Shawn Mendes.

Chia sẻ khó đỡ của Shawn Mendes đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ai cũng cho rằng nam ca sỹ "giấu nghề".

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 4.

"Ai cũng biết anh có quy trình dưỡng da hẳn hoi nên đừng có mà nói dối nữa Shawn Mendes".

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 5.

"Shawn Mendes nói với cả thế giới anh ta không chăm sóc da vì quy trình đó quá đắt đỏ để các fan có thể bắt chước".

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 6.

"Thà cứ nói là mình có gene da đẹp sẵn còn hơn".

Một vài bình luận hài hước khác: "Tôi lúc nào cũng chán đời mà da vẫn đẹp này", "Tôi có nên bỏ học để có da đẹp không nhỉ?"...

Nhưng liệu Shawn Mendes có thực sự không đụng đến da mặt một chút nào như lời anh chàng nói không?

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 7.

Không thèm rửa mặt nhưng mà vẫn biết đắp mặt nạ giấy cơ?

Các fan đã "lật tẩy" chia sẻ kém thành thật của Shawn Mendes bằng hàng loạt hình ảnh anh chàng đắp mặt nạ giấy trong quá khứ. Hóa ra Shawn chẳng hề mù tịt về skincare như lời anh nói...

Đắp mặt nạ giấy mọi lúc mọi nơi, từ trong phòng riêng đến lúc đi máy bay mà kêu không chăm sóc da!

Với những bằng chứng khó mà chối cãi kể trên, có khi Shawn Mendes còn là chàng trai vàng trong làng chăm sóc da không biết chừng.

Chàng trai vàng trong làng giấu nghề - Shawn Mendes: đắp mặt nạ liên tục mà kêu không dưỡng gì, xui fan cứ yêu đời là da đẹp - Ảnh 9.

"Lũ đàn ông đúng là chỉ lừa dối là giỏi" - Cảm nhận chung của các chị em phụ nữ khi biết Shawn Mendes đắp mask giấy đều như vắt chanh mà vẫn kêu không chăm sóc da.

Đôi điều cần làm rõ từ chia sẻ đậm tính "xui dại" của Shawn Mendes:

- Stress có thể khiến da nổi mụn nhưng bạn không thể có làn da đẹp chỉ bằng việc yêu đời. 

- Đừng trét đất lên mặt để thử độ lì của da nếu không muốn phải hối hận.

- Rửa mặt sạch là bước chăm sóc da cơ bản nhất và là điều kiện cần để có làn da đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • VCCorp không bán dữ liệu người dùng, nội dung là "Vua trên Lotus"

    Bị lộ thông tin cá nhân, quá nhiều quảng cáo rác... là những bất tiện ở các mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng. Nhưng với Lotus thì sẽ hoàn toàn khác.
  • Đọc thêm