Chàng trai tìm hình mẫu lí tưởng giống nữ CEO của Vietjet bị từ chối tại "Bạn muốn hẹn hò"

Mei June, Theo Helino 13:29 13/03/2018

Anh chàng Lê Xuân Tâm chia sẻ mình thích mẫu bạn gái giống nữ CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo. Tuy nhiên, cô nàng Trần Thị Tứ đã từ chối bấm nút hẹn hò vì cho rằng mình không phải là người phù hợp.

"Bạn muốn hẹn hò" vẫn đang là gameshow thu hút nhiều sự chú ý và là nơi mai mối "mát tay" cho rất nhiều cặp đôi. Tuy nhiên mới đây, một cặp đôi đã từ chối hẹn hò với nhau gây nhiều tiếc nuối cho khán giả và cả hai MC Quyền Linh - Cát Tường. Cặp đôi tham gia chương trình là Lê Xuân Tâm (25 tuổi) hiện đang là nhân viên kinh doanh và Trần Thị Tứ (24 tuổi) đang là kế toán, cả hai đều làm việc tại TP. HCM. 


Chàng trai tìm hình mẫu lí tưởng giống nữ CEO của Vietjet bị từ chối tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Cặp đôi Xuân Tâm - Trần Thị Tứ

Giới thiệu về mình, Xuân Tâm cho biết anh quê ở Thanh Hóa, là một người đàn ông vui vẻ, hoạt bát, có trách nhiệm, biết nấu ăn, không hút thuốc, không uống rượu, rất chiều bạn gái. Tâm tự nhận điểm không tốt ở mình là hơi khó tính, thích ăn ở sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và có kỷ luật. Mẫu bạn đời lý tưởng Tâm là cô gái có chiều cao 1m55 trở lên và "có hàm răng duyên chút xíu".

Đặc biệt, anh chàng gây ấn tượng khi cho biết thích mẫu bạn gái giống nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo (CEO của hãng hàng không Vietjet) ở "tướng tá và sự thông minh".

Chàng trai tìm hình mẫu lí tưởng giống nữ CEO của Vietjet bị từ chối tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Xuân Tâm tìm kiếm bạn gái giống nữ CEO của Vietjet

Cô bạn Trần Thị Tứ thì gây được ấn tưởng với vẻ ngoài xinh xắn và dịu dàng. Tứ cho biết mình là người có trách nhiệm với công việc, mẫu người nghiêng về thực tế hơn. Ngoài ra, cô bạn còn biết nấu ăn, nữ công gia chánh. Cô bạn đi tìm mẫu bạn trai giống ba, có trách nhiệm, có ý chí cầu tiến trong công việc. 

Chàng trai tìm hình mẫu lí tưởng giống nữ CEO của Vietjet bị từ chối tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Cặp đôi không đồng ý hẹn hò gây nhiều tiếc nuối

Cặp đôi được MC Quyền Linh và Cát Tường đánh giá là khá đẹp đôi và "hợp gu" nhau. Khi bức màn được kéo lên, Xuân Tâm cũng rất ấn tượng và có phần bối rối vì vẻ ngoài xinh xắn của Trần Thị Tứ. Anh chàng hứa hẹn nếu Tứ đồng ý bấm nút thì sẽ cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất cho cô bạn. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, Tứ cho rằng bản thân khá trầm tính, điềm đạm, không phù hợp với tiêu chí của Xuân Tâm nên đã quyết định từ chối bấm nút hẹn hò.

Kết quả này gây nhiều sự tiếc nuối cho khán giả xem chương trình tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng lựa chọn của Trần Thị Tứ là khá chính xác vì vốn dĩ hai người "cùng dấu" sẽ khó hút nhau.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày