Chàng trai nín thở 1 phút rưỡi để giải rubik 12 mặt dưới nước

DS, Theo Thời Đại 21:50 10/12/2017

Không chỉ có khả năng nhịn thở tốt, chàng trai người Malaysia này còn có thể giải khối rubik phức tạp nhất trong thời gian ngắn.

Việc giải rubik vốn không phải điều gì quá khó, chỉ cần học thuộc quy tắc của nó là được. Tuy nhiên với những khối rubik càng lớn thì bạn càng tốn thời gian để suy ngẫm về cách giải. Ấy thế mà, một anh chàng đến từ Malaysia có tên là Anderson Kuey Wei Pin đã vừa hoàn thành được một kỳ tích không tưởng là giải khối rubik 12 mặt dưới nước chỉ trong vòng có 1 phút 29 giây.

Đoạn clip chàng trai người Malaysia giải khối rubik dưới nước trong thời gian kỷ lục.

Anh chàng Anderson có thể giải khối rubik nhanh chóng khi đang ở dưới nước.

Trong đoạn clip, Anderson đã khoe với người dùng về khối rubik đặc biệt của mình. Đây là một khối rubik đặc biệt với tên gọi là Megaminx. Nó có tới 50 miếng thay vì 20 miếng như thông thường, thế nên nó khó để lắp ghép hơn rất nhiều.

Tuy có vẻ khó nhằn là vậy, dường như khối rubik không làm khó Anderson là mấy. Đầu đoạn clip, anh chàng thậm chí còn rất thong thả chuẩn bị. Quả nhiên, chỉ trong vòng chưa đến 1 phút rưỡi, Anderson đã hoàn thành màn trình diễn của mình một cách hoàn hảo.

Được biết, kỷ lục hiện tại để giải một khối rubik Megaminx là 35,18 giây, được thiết lập bởi Juan Pablo Huanqui. Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa có tổ chức nào xác nhận thành tích dưới nước của chàng trai người Malaysia.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nàng dâu nhà siêu giàu châu Á như Đặng Thu Thảo, Lan Khuê, Hà Tăng ứng xử thế nào với gia sản nhà chồng?

    Điều thú vị là, quan sát cách mà mỗi giai nhân showbiz ứng xử với danh xưng nàng dâu bạc triệu, công chúng nhìn thấy những câu chuyện muôn màu muôn vẻ, rất điển hình và đầy cảm xúc.
  • Đọc thêm