MC "Bạn muốn hẹn hò" hiến kế tỏ tình theo kịch bản cầu hôn của Trường Giang, nam chính tỉnh táo lơ đẹp

BOBO, Theo Helino 12:50 28/03/2018

Không nghe theo lời của "ông tơ" Quyền Linh, chàng trai Bến Tre vẫn "đốn đổ" tim cô nàng lanh lợi, cá tính bằng sự chân thành và tinh tế của mình.

Trên đời này có vô số màn cầu hôn khiến người ta phải nhớ lấy. Mà một trong số các màn cầu hôn ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất và để lại ấn tượng đậm sâu trong trí nhớ cộng đồng mạng Việt Nam, đấy là màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sân khấu trao giải Mai Vàng đầu năm nay.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" có format như thế nào chắc nhiều khán giả đã hiểu rõ. Thế nhưng mấy ai ngờ là MC Quyền Linh lại "xoáy" Trường Giang ngay trên chương trình theo cách như thế. 

Chả là trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" (BMHH) số 370 mới đây, khi tấm rèm chương trình được kéo lên, cặp đôi Khánh Hưng (28 tuổi, quê Bến Tre) và Vy Thị Mỹ (23 tuổi, quê Đồng Nai) chỉ vừa nhìn thấy nhau lần đầu tiên. Nhưng MC Quyền Linh đã nhiệt tình hiến kế cho Khánh Hưng tỏ tình với bạn nữ theo y như cách Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Khánh Hưng và Vy Thị Mỹ.

MC Bạn muốn hẹn hò hiến kế tỏ tình theo kịch bản cầu hôn của Trường Giang, nam chính tỉnh táo lơ đẹp - Ảnh 3.

Bạn nhớ Trường Giang nói gì chứ? - "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng" 

Và cách mà Quyền Linh chọn để "vẽ đường" cho Khánh Hưng chính là một câu nói siêu ấn tượng của Trường Giang trong lần "cướp" sóng truyền hình cầu hôn Nhã Phương ấy.

"Nói luôn đi, hơi thở của anh là của em. Nhà cửa, xe cộ của anh là của em. Nói đi, làm luôn", MC Quyền Linh thúc giục chàng trai. Không chỉ 1 lần, "ông tơ" nóng lòng nhắc chàng trai hãy nhanh chóng mượn câu nói ngôn tình này của Trường Giang đến 2 lần.

MC Bạn muốn hẹn hò hiến kế tỏ tình theo kịch bản cầu hôn của Trường Giang, nam chính tỉnh táo lơ đẹp - Ảnh 4.

Quyền Linh sốt sắng hiến kế tỏ tình bất bại.

Trái với thái độ phấn khích của khán giả trong trường quay, Khánh Hưng "lơ đẹp" lời khuyên của "ông tơ". Chàng trai bình tĩnh tỏ tình theo cách của riêng mình.

Chàng trai nhất quyết lơ đẹp khi được Quyền Linh hiến kế tỏ tình giống Trường Giang

Khánh Hưng tặng cho Mỹ 2 đóa hồng chứa những câu nói còn khuyết. Khi cô bạn "điền vào chỗ trống" cũng chính là cách để anh chàng Bến Tre biết được tâm ý của đối phương. Chàng trai viết: Nếu có người nói yêu em ngay từ lúc đầu gặp mặt thì... Mỹ điền vào chỗ trống: Yêu luôn. Chàng trai hỏi tiếp: Nếu anh nói anh đã sẵn sàng làm người yêu của em rồi thì... Mỹ điền: Bấm nút.

Đây rõ ràng là cách vừa tinh tế vừa khéo léo để Khánh Hưng tìm hiểu tâm ý của đối phương, để biết cô nàng nghĩ gì về chuyện trao gửi tình cảm đang diễn ra trên sân khấu.

Chốt lại màn tỏ tình theo phong cách riêng của mình, Khánh Hưng tặng Mỹ một bài hát khiến cô thích thú.

Màn tìm hiểu nhau thú vị của Khánh Hưng và Vy Thị Mỹ.

Phải nói thêm rằng Khánh Hưng và Mỹ là hai người trẻ có tính cách trái ngược nhau. Chàng trai Bến Tre trầm tính, ít nói và sống nội tâm bao nhiêu thì Mỹ lại là cô gái lanh lợi, hướng ngoại và sôi nổi bấy nhiêu. Cô nàng có tật xấu là mỗi lần nóng lên sẽ... đập đồ. Tuy nhiên, phía sau cơn thịnh nộ ấy lại là một người con gái sống rất tình cảm. Sự trái dấu đặc biệt của Khánh Hưng và Mỹ khiến bạn bè hy vọng họ sẽ là một couple ngọt ngào trong tương lai. 

Cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò sau màn tìm hiểu thú vị trên sân khấu BMHH phát sóng ngày 24/3 vừa qua.

Anh chàng Khánh Hưng này quả là tỉnh táo khi không nghe theo lời hiến kế của MC Quyền Linh, không thì khéo phải nhận về phản ứng thế này của Mỹ mất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữa trưa nóng trên 40 độ C, 4 du khách nước ngoài vô tư cởi trần nằm phơi nắng ở sảnh sân bay Nội Bài

    Hình ảnh này ngay lập tức nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân cư mạng.
  • Đọc thêm