Sau khi ra hiệu cho fan Thái "im miệng", đội trưởng tuyển Việt Nam có màn xát muối cực mạnh vào nỗi đau của CĐV nước chủ nhà

TT2, Theo Trí Thức Trẻ 05:50 09/06/2019

Chứng kiến tuyển Việt Nam bị các fan Thái gây sức ép trong suốt cả trận, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có cách đáp trả hết sức tài tình.

Mang tiếng là hàng xóm của nhau, thế nhưng, trong trận chung kết King's Cup vào tối ngày 8/6, rất nhiều fan hâm mộ Thái Lan đã tới sân để "tiếp lửa" cho Curacao chống lại tuyển Việt Nam. Trong suốt 90 phút và cả loạt đấu súng, không ít lần Quang Hải và các đồng đội phải nhận những tiếng la ó từ bốn bên khán đài tại Buriram.

Sau khi ra hiệu cho fan Thái im miệng, đội trưởng tuyển Việt Nam có màn xát muối cực mạnh vào nỗi đau của CĐV nước chủ nhà - Ảnh 1.

Bức ảnh ăn mừng gây sốt của trung vệ Quế Ngọc Hải. Ảnh: Tiến Tuấn.

Nhưng dọa ai thì dọa, chứ các fan Thái không thể khiến cho trung vệ thép Quế Ngọc Hải nao lòng. Không cần phải ồn ào, đội trưởng tuyển Việt Nam đã có cách đáp trả hết sức "thâm thúy". Số là, khi cùng Tiến Dũng chụp ảnh khi trận đấu kết thúc, cầu thủ sinh năm 1993 đã lặng lẽ giơ tay theo hình số 0 và số 1. Khỏi nói cũng biết, Hải Quế đang ám chỉ lấy chiến thắng ngọt ngào 1-0 của chúng ta trước chính người Thái tại trận bán kết.

"Nay anh thâm thúy quá, đội trưởng là vì đây chứ đây", một fan hâm mộ chia sẻ.

"Vẫn là Captain trưởng thành có khác. Anh ngầu quá", người khác lên tiếng.

Sau khi ra hiệu cho fan Thái im miệng, đội trưởng tuyển Việt Nam có màn xát muối cực mạnh vào nỗi đau của CĐV nước chủ nhà - Ảnh 2.
Sau khi ra hiệu cho fan Thái im miệng, đội trưởng tuyển Việt Nam có màn xát muối cực mạnh vào nỗi đau của CĐV nước chủ nhà - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải yêu cầu các fan Thái Lan giữ im lặng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Khi hai đội đá 11m, Quế Ngọc Hải còn yêu cầu các fan Thái Lan giữ im lặng và không gây sức ép cho các cầu thủ Việt Nam. Đó dù chỉ là những hành động nhỏ nhưng cũng đủ cho thấy tư chất thủ lĩnh nơi cẩu thủ gốc Nghệ An. Có lẽ cũng vì thế mà ngài Park không ngần ngại trao cho Quế Ngọc Hải chiếc băng đội trưởng cùng một niềm tin tuyệt đối.

Đức Huy: "Đá với Curacao rất mệt nhưng ĐT Việt Nam đã tích lũy được những trải nghiệm quý giá"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm