Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 17/05/2017

Dù chỉ mới được ra mắt nhưng chiếc boomerang đen bóng đắt đỏ của thương hiệu cao cấp Chanel đã nhận được không ít chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Chỉ ít ngày trước, người ta vẫn còn bàn tán về sàn runway độc đáo mang hơi thở Hy Lạp cổ đại của Chanel thì mới đây, nhà mốt nước Pháp lại tiếp tục khiến dân tình đảo điên khi thiết kế ra chiếc boomerang siêu chất có giá 1.432 USD (hơn 32 triệu VND).

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 1.

Tiếp tục "chơi lớn" với chiếc boomerang giá 32 triệu VND, Chanel lại trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của nhiều người.

Được biết, thứ vũ khí sang chảnh nói trên nằm trong bộ sưu tập tiền Xuân/Hè 2017 của Chanel. Giống như những chiếc boomerang thông thường, nó vẫn có hình chữ V và thuôn dài. Tuy có giá thành đắt đỏ là thế nhưng thực chất, thanh kiếm cong này chỉ được làm chủ yếu từ nhựa. Ở phía tay cầm, nhà sản xuất mới pha thêm chất liệu gỗ màu nâu sáng để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, tại chính giữa chiếc boomerang cũng được khắc logo quen thuộc của Chanel. 

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 2.

Thực ra, chiếc boomerang giá 32 triệu VND của Chanel chỉ được làm chủ yếu từ nhựa. Duy chỉ có phần tay cầm mới được làm từ gỗ.

Đây không phải là lần đầu tiên, Chanel thiết kế ra một chiếc boomerang. Trước đó, nhà mốt danh tiếng này cũng từng bày bán chiếc boomerang màu bạc với giá 295 USD (hơn 6,6 triệu VND) và trưng bày phiên bản màu đỏ ở Hongkong vào năm 2006. Nếu so sánh với những "người tiền nhiệm" thì chắc chắn, phiên bản năm nay trông đơn giản nhưng lại đẹp, hút mắt và có phần sang chảnh hơn nhiều. 

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 3.

Phiên bản boomerang màu bạc từng được Chanel bán với giá hơn 6 triệu VND.

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 4.

Chiếc boomerang màu đỏ cũng từng được trưng bày ở Hongkong vào năm 2006.

Dù chỉ mới ra mắt nhưng chiếc boomerang đáng giá ngàn đô đến từ Chanel đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của nhiều người. Tất nhiên, đa phần đều không mấy thiện cảm với thứ đồ đắt đỏ mà lại chẳng mang lại chút công dụng thực tế này. Ngoài ra, có người còn cho rằng Chanel đang xúc phạm tới nền văn hóa của thổ dân. Đây chẳng khác nào một sự copy cat trắng trợn cả. 

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 5.

"Ôi không.."

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 6.

"Boomerang của Chanel cũng vui phết đấy chứ."

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 7.

"Tôi chân thành mong Chanel hãy dùng toàn bộ lợi nhuận từ việc món đồ này quyên tặng cho các cộng đồng thổ dân đi thì hơn."

Công bằng mà nói, chiếc boomerang đen bóng của Chanel không hề xấu, chỉ là nó quá đắt. Không phải ai cũng sẵn sàng bỏ hơn 32 triệu VND mua thứ đồ chơi chỉ có tác dụng trang trí thế này. Nếu là người thích sưu tập thứ vũ khí đặc biệt này của thổ dân châu Úc, bạn hoàn toàn có thể tìm mua những chiếc boomerang khác với giá khoảng 25 USD (tương đương 560.000 VND). Còn tất nhiên, nếu đam mê boomerang và là tín đồ chân chính của Chanel, bạn cứ mạnh dạn rút ví ra là được. 

Chanel làm ra chiếc boomerang giá 32 triệu đồng và nó đang khiến netizen bối rối vô cùng - Ảnh 8.

Nguồn: Mashable 

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày