Chán nâng tạ phòng gym, chàng trai trẻ nâng máy xúc nặng hẳn 30 tấn

Linh Phạm, Theo Thời Đại 21:00 17/05/2017

Dưới đôi tay của anh chàng Hercules đời thực này, chiếc máy xúc nặng 30 tấn dường như chỉ nặng có 30kg.

Ngày nay, các chàng trai tin rằng người sở hữu cơ thể 6 múi cường tráng sẽ dễ kiếm bạn gái hơn những người gầy còm. Do đó, việc tập gym để gia tăng sức khỏe đã trở thành một phong trào hết sức sôi nổi trong thời gian qua. Không muốn giống những người khác, một chàng trai đến từ Trung Quốc quyết định không chọn phòng gym mà chuyển qua luyện tập ở công trường xây dựng. Dĩ nhiên, để phù hợp với khung cảnh, anh chàng không thể tập luyện bằng máy móc hiện đại mà thay vào đó, anh phải tập với chiếc máy xúc nặng 30 tấn.

Màn trình diễn nâng máy xúc có một không hai của chàng trai đến từ Trung Quốc.

Anh chàng nâng chiếc máy xúc nặng 30 tấn rất nhẹ nhàng.

Trong đoạn clip được ghi lại, chàng trai đã nằm dưới gầm và dùng hai tay nâng chiếc máy xúc nặng hơn 30 tấn khoảng 4 lần trong sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp. Nhìn vào động tác của anh chàng, có thể thấy anh đã khá quen với bài tập này nên thực hiện rất dễ dàng.

Đoạn clip trình diễn nâng máy xúc mới được đăng tải ngày 16/5 nhưng đến nay đã thu hút hơn 150.000 lượt xem và được chia sẻ hàng loạt. Mặc dù anh chàng đã đội mũ bảo hiểm lao động nhưng những người theo dõi clip đều lo lắng cho tính mạng của anh. Chỉ cần một cú trượt tay, tính mạng của anh chàng sẽ bị đe dọa. 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa vì không tin một người bình thường có thể sở hữu sức mạnh khủng khiếp như của Hercules được. Tuy nhiên, dù là sự thật hay không thì mọi người vẫn tin rằng đoạn clip sẽ thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao tới các thanh niên thông qua thông điệp: Bạn có thể luyện tập thể dục thể thao ở bất kỳ nơi đâu chứ không nhất thiết phải tới phòng gym.

Chán nâng tạ phòng gym, chàng trai trẻ nâng máy xúc nặng hẳn 30 tấn - Ảnh 3.

Nhiều người nghĩ màn trình diễn này chỉ là trò đùa của chàng trai vui tính.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày