Chán nản với Mourinho, Man United cầu viện Zidane

Lupo, Theo Trí Thức Trẻ 07:29 01/08/2018

Quỷ đỏ đang sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn trên băng ghế chỉ đạo.

Chán nản với Mourinho, Man United cầu viện Zidane - Ảnh 1.

Chuỗi thành tích không mấy ấn tượng của Man United trong các trận giao hữu trước mùa giải khiến người hâm mộ kém hài lòng. Nhưng điều làm BLĐ khó chịu hơn cả là thái độ của HLV Mourinho.

Nhà cầm quân người BĐN không ngừng ca thán về chuyện các học trò dự World Cup tập trung muộn, những thương vụ chuyển nhượng chưa được như ý muốn, việc Martial về Pháp chăm bạn gái sinh con...

Chán nản với Mourinho, Man United cầu viện Zidane - Ảnh 2.

Mourinho đang có quãng thời gian khó khăn.

Viễn cảnh về chu kỳ "mùa giải thứ ba" đang hiện lên rất rõ ràng. Khi còn nắm quyền tại Real và Chelsea, Mourinho đều thành công tại mùa giải thứ hai và đi xuống nghiêm trọng vào mùa giải thứ ba. Ngoài vấn đề chuyên môn, các đội bóng của Người đặc biệt hay nảy sinh mâu thuẫn nội bộ nghiêm trọng.

Trước tình hình này, BLĐ Man United đang tìm kiếm các giải pháp thay thế nếu tình hình trở nên xấu đi. Cái tên được nhắc đến đầu tiên không ai khác ngoài Zidane.

3 chức vô địch Champions League liên tiếp là bảo chứng cho khả năng của HLV người Pháp. Ông cũng đang rảnh rang sau khi chia tay Real Madrid.

Nhiều đội bóng khác cũng muốn có được Zidane. Chính vì thế, bước tiếp cận sớm sẽ giúp Quỷ đỏ dễ thuyết phục nhà cầm quân 46 tuổi hơn một khi kịch bản sa thải Mourinho xảy ra.

Giao hữu: Man United 1-1 Milan (pen: 9-8)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vào sân Mỹ Đình chưa chắc đã cần vé. Thực hiện: Nhóm phóng viên.

    Không cần phải bỏ tiền triệu ra để có những tấm vé chợ đen, không cần phải xếp hàng để có vất vả mua vé. Chỉ cần bạn biết tìm đúng cánh cửa thần kỳ, bạn sẽ vào sân Mỹ Đình rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đọc thêm