Chán hút máu người, soái ca Ian Somerhalder đi đánh nhau với ma cà rồng trên Netflix

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 17/04/2018

Ian Somerhalder có vẻ như vẫn chưa thoát nổi ra khỏi dòng phim về ma cà rồng trên màn ảnh. Mới đây anh xác nhận mình sẽ tiếp tục sắm một vai trong series truyền hình "V-Wars" dài 10 tập của Netflix.

Ian Somerhalder, ngôi sao được biết tới qua The Vampire Diaries (Nhật Ký Ma Cà Rồng) của đài CW sẽ tiếp tục đóng phim về giống loài này trong V-Wars (Cuộc Chiến Ma Cà Rồng). Đây là series truyền hình của Netflix dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà xuất bản IDW với thời lượng ấn định là 10 tập một mùa.

Chán hút máu người, soái ca Ian Somerhalder đi đánh nhau với ma cà rồng trong phim của Netflix - Ảnh 1.

V-Wars lấy bối cảnh là tiến sĩ Luther Swann (Somerhalder) dấn thân vào một thế giới đáng sợ nơi dịch bệnh biến con người trở thành ma cà rồng khát máu. Người bạn tốt nhất của Swann, Michael Fayne dần biến thành sinh vật nguy hiểm nhất trong khi anh tiến sĩ cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Chán hút máu người, soái ca Ian Somerhalder đi đánh nhau với ma cà rồng trong phim của Netflix - Ảnh 2.

Nguyên tác tiểu thuyết được nhà văn nổi tiếng Jonathan Maberry chấp bút, trong khi đó phim sẽ do Brad Turner (Stargate, Stargate Atlantis) đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Dự án V-Wars ban đầu được giới thiệu vào năm 2014 và được trao cho công ty Entertainment One sản xuất, nhưng rồi hãng này đã rời đi.

Chán hút máu người, soái ca Ian Somerhalder đi đánh nhau với ma cà rồng trong phim của Netflix - Ảnh 3.

Đối với Somerhalder, V-Wars xuất hiện một năm sau khi Ian rời bỏ vai Damon Salvatore quyến rũ của The Vampire Diaries sau 8 mùa phim gắn bó. Nhà sản xuất David Ozer đã vui mừng chia sẻ: "Chúng tôi không thể mơ tới một lựa chọn nào phù hợp hơn là anh ấy (Ian Somerhalder). Anh ấy có một hiểu biết tuyệt vời về dòng phim này sau ngần đó năm tham gia vào The Vampire Diaries để dẫn dắt dàn nhân vật trong V-Wars."

Phim hiện tại chưa có ngày ra mắt chính thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đừng làm con gái mất niềm tin, bởi khi con gái đã mất niềm tin rồi thì không cứu vãn được nữa

    Mất niềm tin rồi thì sẽ buông tay, buông rồi thì sẽ không nắm lại, con gái là vậy đó!
  • Đọc thêm