Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời

YVan, Ảnh, Clip: Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 16:12 03/10/2018

Fan chân chính là đây chứ đâu. Hễ bật Whistle của Black Pink hay Alone của các cô gái (G)I-DLE lên thì chiếc móc khóa này sẽ inh ỏi reo lên, quẩy cùng âm nhạc.

Mỗi lần lục tung nhà lên để tìm chìa khóa, không ít người lại ao ước: Giá mà chìa khóa cũng như điện thoại, có thể “nháy” một phát để xem nó đổ chuông ở đâu. Nhưng thời buổi công nghệ, vạn vật thông minh như bây giờ thì điều này hoàn toàn trở nên có thật.

Nếu bạn chưa đủ tiền mua miếng “tag” định vị có giá mấy chục đô Mỹ kim thì hãy yên tâm, WeBuy đã tìm thấy một lựa chọn giá rẻ hơn nhiều, hứa hẹn giúp bạn dễ dàng xác định xem chìa khóa của mình ở đâu. Đấy chính là móc chìa khóa thông minh, kêu lên khi nghe thấy tiếng huýt sáo.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 1.

Theo lời người bán hàng, chỉ cần bạn huýt sáo to rõ thì máy sẽ nhận ra và đổ chuông lại còn phát sáng để bạn tìm thấy chìa khóa của mình ở đâu. Món đồ này lại chỉ có giá khoảng 20.000 đồng, quá hấp dẫn đúng không nào. Để WeBuy mua về và trải nghiệm hộ bạn xem thế nào nhé.

Bao bì hơi lỏng lẻo nhưng sản phẩm khá đẹp mắt

Sản phẩm này gây ấn tượng với WeBuy về vẻ ngoài hơi lòe loẹt, bao bì lỏng lẻo và nhẹ tay. Bạn sẽ cảm thấy hẫng nhẹ khi nhấc món đồ này lên. Đằng sau, nhà sản xuất cũng liệt kê đủ thông số sản phẩm và cách sử dụng.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 2.

Mặt trước màu mè...

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 3.

... và mặt sau đầy đủ thông tin trên bao bì sản phẩm.

Vậy mà, lúc tháo phần bao bì ni lông, miếng móc chìa khóa “lộ nguyên hình” với vẻ ngoài khá ổn. Các chi tiết bo tròn thẩm mỹ, màu sắc tươi tắn bằng chất liệu nhựa bóng. Phần móc khóa cũng khá chắc chắn, không lo bị rơi mất trong quá trình sử dụng.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 4.

Mặt trước móc là bút bấm đèn LED để bạn bật đèn, dễ dàng tra chìa khóa vào lỗ. Bên hông có công tắc hoạt động. Để sử dụng, người dùng gần như mặc định luôn bật công tắc bởi làm gì có ai lại đoán trước lúc nào mình sẽ làm thất lạc chìa khoá rồi mới bật công tắc cơ chứ. Bên cạnh đó, khi chuông reo, bạn sẽ tắt bằng chính công tắc bên hông này.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 5.

Công tắc bên hông.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 6.

Công tắc đèn LED để tìm lỗ tra chìa khóa.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 7.

Đèn LED sáng nhẹ thế này.

Với mức giá 20.000 đồng, WeBuy hài lòng với thiết kế và những tính năng mà nhà sản xuất hứa hẹn.

Nhưng chùm chìa khoá thông minh bị lãng tai, phải huýt sáo thật to mới nghe thấy, tín hiệu không ổn định

Nếu không biết huýt sáo, bạn tất nhiên không đủ trình độ để sử dụng sản phẩm này rồi.

Nhưng nếu chỉ biết huýt sáo ở mức cơ bản, tiếng nhỏ và yếu, lúc được lúc không, rất tiếc cho bạn, sản phẩm này hơi "lãng tai" nên cũng không bắt được tiếng gọi của bạn.

Chân dung chiếc móc khóa mê nhạc của Black Pink nhất hệ mặt trời - Ảnh 8.

Một lưu ý cho người dùng: đây là sản phẩm giúp tìm chìa khóa bị thất lạc trong phòng, nhà của mình bằng cách phát ra âm thanh và đèn nháy, không phải là thiết bị định vị cao cấp nhé. Loại cao cấp như vậy không có giá 20.000 đồng đâu.

Nếu bạn huýt sáo thành thạo, thậm chí còn huýt được theo giai điệu cả bài hát, thì cũng chưa đủ đâu nhé. Bạn phải huýt thật to và móc chìa khoá cũng cách bạn chỉ khoảng 1-2m thì sản phẩm này mới nghe thấy và reo lên.

Trong hai chiếc móc mà WeBuy mua về dùng thử, chiếc màu trắng bắt âm nhạy và nhanh nhẹn hơn chiếc xanh rất nhiều. Điều này cho thấy, món đồ này phát huy tác dụng hay không là hên xui, phụ thuộc ăn ở.

Người huýt cho mỏi miệng không thấy phản ứng, bật Whistle của BlackPink là quẩy ngay.

Cuối cùng, WeBuy đã nghĩ ra một phát kiến mới giúp móc chìa khóa đảm bảo sẽ bắt được âm huýt sáo còn bạn cũng chẳng cần phải huýt đến hụt hơi mỏi miệng. Đấy chính là dùng điện thoại phát ra tiếng huýt sáo. Bạn chỉ lên gõ các cụm về từ tiếng huýt sáo rồi bật lên là chiếc móc khoá sẽ bắt nhanh hơn hẳn tiếng bạn tự huýt sáo. Thậm chí, đoạn mở đầu của Whistle (Black Pink) hoặc Alone ((G)I-DLE) cũng được chiếc móc khoá này cảm thụ được và réo còi inh ỏi.

Tuy nhiên, dẫu có dùng âm thanh cực lớn thì tốc độ “cảm nhạc” và phản ứng của chiếc móc màu xanh vẫn chậm hơn chiếc trắng nhiều. Điều này càng khiến WeBuy rút ra kết luận chất lượng giữa các sản phẩm thực sự không đồng đều.

Tổng kết lại, WeBuy đánh giá sản phẩm này có những ưu nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

- Nhỏ gọn.

- Giá rẻ.

- Phản xạ khá nhanh với tiếng huýt sáo to rõ phát ra từ loa, điện thoại.

Nhược điểm:

- Chất lượng không đồng đều giữa các sản phẩm.

- Không phản ứng khi huýt sáo bằng miệng.

Kết luận: Sản phẩm hoạt động hên xui phụ thuộc ăn ở.

Không thể huýt sáo gọi bằng miệng, chắc chắn phải dùng điện thoại phát nhạc Black Pink mới ổn.

Lưu ý khi sử dụng: tìm được điện thoại trước rồi mới đi tìm chìa khóa.

Giá: Khoảng 20k.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm