Chân dung 8 idol "suýt" ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công

Mr. Smile, Theo Helino 18:46 19/12/2018

Ít ai biết rằng, Big Bang, Black Pink, EXO, 2NE1… đáng ra sẽ ra mắt với đội hình nhiều thành viên hơn so với thời điểm hiện tại.

Để có thể cho ra mắt một nhóm nhạc Kpop, các công ty giải trí đều phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để đào tạo và tuyển chọn những thành viên thực sự xứng đáng. Nhiều thành viên tưởng chừng như đã "chắc suất" ra mắt cùng nhóm nhưng lại bị đánh rớt đầy tiếc nuối vì nhiều lí do khác nhau. Số lượng thành viên của một nhóm nhạc cũng vì thế mà thay đổi liên tục cho đến khi nhóm chính thức ra mắt. Cùng điểm qua những thành viên "hụt" của các nhóm nhạc đình đám ở thời điểm hiện tại.

Big Bang

Ra mắt với đội hình 5 thành viên được đánh giá là đồng đều về tài năng, mỗi người một thế mạnh riêng, nhưng ít ai biết rằng Big Bang đáng ra đã có một thành viên thứ 6 mang tên Hyunseung. Trước khi debut thành công cùng với BEAST (HIGHLIGHT hiện tại), Hyunseung đã dành một khoảng thời gian dài để thực tập tại YG nhưng lại bị "đánh rớt" ngay trước thời điểm Big Bang ra mắt. Lí do khiến Hyunseung bị loại là bởi vì sự thiếu năng lượng và biểu cảm chưa thực sự tốt trên sân khấu.

Hyunseung đáng lẽ đã là thành viên thứ 6 của Big Bang chứ không phải là "một mẩu" của BEAST

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 2.

Big Bang nếu debut với đội hình 6 thành viên bao gồm cả Hyunseung

Black Pink

Đội hình dự kiến ra mắt của Black Pink ban đầu có 5 thành viên. Tuy nhiên, ngay trước thềm debut, Miyeon - thành viên từng bỏ ra 5 năm thực tập tại YG - đã hẹn hò với một nam thực tập sinh khác, vi phạm một quy tắc cấm của công ty. Chia tay YG đầy tiếc nuối, Miyeon cũng giống Hyunseung, lựa chọn CUBE để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Hiện tại, Miyeon đang vô cùng thành công cùng nhóm "tân binh khủng long" (G)I-DLE.

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 3.

Đội hình 5 thành viên vô cùng hoàn hảo của Black Pink trước thềm ra mắt

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 4.

Miyeon bỏ lỡ cơ hội trở thành một mẩu của Black Pink vì lí do hẹn hò

iKON

Không phải 7 như thời điểm hiện tại, iKON đã từng có 9 thành viên được bố Yang dự định cho ra mắt sau khi trải qua chương trình sống còn "Mix & Match". Tuy nhiên, 2 thành viên Jung Jinhyung và Hongseok đã bị loại khỏi đội hình iKON. Trong khi Jinhyung dính phải scandal hẹn hò cùng Miyeon thì Hongseok lại quyết định rời YG để sang CUBE thực tập, trở thành 1 thành viên của Pentagon như ngày hôm nay.

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 5.

Đội hình 9 thành viên tài năng của iKON trước khi ra mắt chính thức

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 6.

Jinhyung phải rời YG vì lùm xùm chuyện tình cảm với Miyeon

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 7.

Hongseok chuyển từ YG sang CUBE và hiện tại anh chàng đang là một "mẩu" không thể thiếu của Pentagon

EXO

EXO trước đây từng là nhóm nhạc được SM tập trung phát triển tại 2 thị trường: EXO-M ở Trung Quốc còn EXO-K thì ở Hàn Quốc, bao gồm tất cả 12 thành viên. 12 người đã là một số lượng không nhỏ, nhưng thực ra EXO còn có thêm 2 thành viên "hụt" nữa đấy!

Jinho (Pentagon) từng bắt đầu thực tập tại SM vào năm 2008. Anh chàng còn xuất sắc góp mặt trong dự án "SM The Ballad" vào năm 2010. Jinho từng được dự định sẽ debut cùng EXO. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà Jinho lại không xuất hiện trong danh sách thành viên EXO. Anh chàng sau đó đã rời SM và đầu quân cho CUBE, trở thành thành viên của Pentagon hiện tại.

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 8.

Jinho từng xuất sắc góp mặt trong dự án "SM The Ballad" vào năm 2010

Ngoài ra, Johnny (NCT) cũng là thành viên "hụt" của EXO trước thời điểm nhóm nam đình đám nhất SM hiện tại ra mắt. Tuy bị đánh rớt khỏi đội hình EXO, Johnny vẫn không ngừng cố gắng trau dồi bản thân để giờ đây là một thành viên nổi bật của NCT. Nhiều người đánh giá rằng Johnny có vẻ phù hợp với phong cách của NCT hơn là EXO.

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 9.

Johnny thậm chí đã từng có khoảng thời gian tập luyện chung với EXO thời kì chuẩn bị ra mắt

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 10.

Jinho…

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 11.

… và Johnny đều là 2 idol có tài năng lẫn ngoại hình, tuy nhiên lại không may mắn bị loại khỏi danh sách ra mắt của EXO

2NE1

Bohyung (SPICA) đã từng làm thực tập sinh trong khoảng 2 năm tại YG với giấc mơ ấp ủ được ra mắt cùng 2NE1. Tuy nhiên, cô nàng bị bố Yang đánh "rớt" vì chưa đủ tài năng. Dù không được là thành viên thứ 5 của 2NE1 nhưng Bohyung vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên, đặc biệt là Minzy.

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 12.

Trước khi là một thành viên của Spica, Bohyung tưởng chừng như đã được ra mắt cùng 2NE1

G-Friend

Jenny (DIA) từng được đánh giá là một ứng cử viên hàng đầu và sẽ đảm nhận vai trò trụ cột của G-Friend. Tuy nhiên, ngay trước thềm G-Friend ra mắt, Jenny đã tự đánh mất cơ hội bằng việc rời khỏi công ty Source Music. Tuy nhiên, có vẻ sự lựa chọn rời đi của Jenny là sai lầm bởi hiện tại G-Friend nổi trội hơn DIA rất nhiều.

Chân dung 8 idol suýt ra mắt với EXO, Black Pink và loạt nhóm nhạc hàng đầu Kpop: Số 1 và 2 đặc biệt thành công - Ảnh 13.

Jenny từng quyết định rời Source Music cùng cơ hội debut với G-Friend để trở thành một thành viên của DIA ở thời điểm hiện tại

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm