Chân dung 5 mẫu đồng hồ với cách báo thức cực khó chịu, kéo bạn dậy đi làm bằng được mới thôi

YVan - WeBuy, Theo Helino 12:30 06/03/2019

Những gương mặt luôn dậy muộn, đứng đầu bảng vàng thành thích đi học muộn, đi làm muộn đâu rồi, món đồ chân ái dành cho bạn là đây.

Điện thoại tất nhiên có chức năng báo thức. Nhưng gọi được bạn dậy đúng giờ hay không lại là chuyện khác. Nếu những dụng cụ báo thức hiện có vẫn chỉ có thể đánh thức bạn dậy bữa đực, bữa cái, dưới đây là những mẫu đồng hồ bạn có thể sắm sửa để trở thành một thanh niên chuẩn giờ giấc.

Đồng hồ báo thức biết chạy Clocky Alarm Clock by Nanda Home

Chân dung 5 mẫu đồng hồ với cách báo thức cực khó chịu, kéo bạn dậy đi làm bằng được mới thôi - Ảnh 1.

Nhìn dáng thon thon, hai chiếc bánh hai bên này, hẳn bạn sẽ đoán được điểm mạnh của em đồng hồ này rồi.Chiếc đồng hồ này được thiết kế có thể nhảy từ chiều cao hơn 90cm, thoải mái với giường nhà bạn và lăn đi cho đến khi nào được chủ nhân bước ra khỏi giường để tắt đi.

Sản phẩm hoạt động được trên các mặt phẳng bằng gạch, gỗ, thảm len, tự đổi hướng nếu va chạm vật khác. Mẫu đồng hồ này của Nanda Home có giá gần 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng), có các phiên bản màu sắc như đen, xanh pastel, bạc, đỏ. Xem thêm tại đây.

Đồng hồ điện tử đổi màu HAMSWAN Digital Alarm Clock

Chân dung 5 mẫu đồng hồ với cách báo thức cực khó chịu, kéo bạn dậy đi làm bằng được mới thôi - Ảnh 2.

Điểm thú vị của chiếc đồng hồ hình kim tự tháp này chính là nó có thể đổi màu sắc và có hàng loạt lựa chọn về nhạc chuông cho bạn, từ nhẹ nhàng, êm ái, đến mạnh bạo tùy nhu cầu. Màn hình đồng hồ có hàng đống thông tin về giờ giấc, ngày tháng và cả nhiệt độ bên ngoài để bạn luôn có sự chuẩn bị, không lo lắng bị shock nhiệt rồi quay lại chăn ấm, nệm êm.

Sản phẩm này có giá 20 USD (khoảng 320.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Đồng hồ mặt trời Philips HF3520 Wake-Up Light With Colored Sunrise Simulation

Chân dung 5 mẫu đồng hồ với cách báo thức cực khó chịu, kéo bạn dậy đi làm bằng được mới thôi - Ảnh 3.

Mở cửa ra cho nắng sớm vào phòng luôn là trải nghiệm tuyệt nhất trong buổi sáng để bạn trở nên tỉnh táo, tinh thần phấn chấn. Đồng hồ báo thức của Philips sẽ giúp bạn tận hưởng điều đó bằng việc “tỏa sáng” lúc reo chuông, với hình dáng, màu sắc hệt như một mặt trời vàng tươi, rạng rỡ.

Mẫu đồng hồ này có giá gần 138 USD (khoảng 3,2 triệu đồng). Xem thêm tại đây.

Đồng hồ máy chiếu Electrohome Projection Alarm Clock

Chân dung 5 mẫu đồng hồ với cách báo thức cực khó chịu, kéo bạn dậy đi làm bằng được mới thôi - Ảnh 4.

Mọi sự thông báo về giờ giấc càng trở nên mạnh mẽ hơn khi mà bạn không chỉ nhìn thấy trên màn hình đồng hồ mà còn được chiếu luôn trên tường nhà mình. Thời gian, địa điểm rõ ràng ra thế, có ai lại không rảo rảo tay chân mà ra khỏi giường, bắt đầu ngày mới không cơ chứ. Một điểm cộng là mẫu đồng hồ này cũng có màn hình báo nhiệt độ luôn nhé.

Sản phẩm này của  Electrohome đang được giảm giá còn gần 30 USD (khoảng 695.000 đồng). Xem thêm tại đây

Đồng hồ thảm chân Instecho Pressure Sensitive Alarm Clock Mat

Chân dung 5 mẫu đồng hồ với cách báo thức cực khó chịu, kéo bạn dậy đi làm bằng được mới thôi - Ảnh 5.

Không ồn ào, khiến bạn bàng hoàng giật mình rồi cáu gắt, chiếc thảm này đánh thức bạn dậy và khiến bạn phải rời khỏi giường, giẫm chân lên nó, mà phải bằng hai chân thì mới đủ áp suất để khiến đồng hồ ngưng kêu nhé.

Sản phẩm này có giá 40 USD (khoảng 927.000 đồng). Xem thêm tại đây. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm