Chắc mặc đẹp mãi cũng chán, Thanh Hằng giờ tự "cưa" bớt đôi chân huyền thoại bằng lỗi trang phục này đây

Boredom, Theo Helino 23:05 12/10/2018

Và nếu so sánh Thanh Hằng với hình ảnh nguyên bản của thiết kế trên đường băng thì quả là nhiều phần thua thiệt cho nàng Siêu mẫu số 1 Việt Nam...

Nhan sắc Hoa hậu mà dáng vóc Siêu mẫu, cộng hưởng với gu thẩm mỹ thượng thừa và sự kỹ tính tỉ mỉ đến từng tiểu tiết - thế nên Thanh Hằng là gương mặt xa lạ bậc nhất đối với các bảng phong thần mặc xấu, thậm chí muốn bắt lỗi cô khoản váy áo cũng là điều chẳng hề dễ dàng.

Ấy thế mà mới đây nhất, bộ cánh mà vị "Chị Đại" của The Face mùa thứ 3 diện tại một sự kiện Singapore đã khiến giới mộ điệu có đôi chút hoang mang. Chẳng hề đến mức xấu xí thảm họa, có điều so với phong độ thời trang thường thấy của Thanh Hằng thì đây không phải là một sự lựa chọn tinh tế.

Chắc mặc đẹp mãi cũng chán, Thanh Hằng tự cưa bớt đôi chân huyền thoại bằng lỗi trang phục này đây - Ảnh 1.

Với dresscode là màu đỏ, Siêu mẫu Thanh Hằng chọn diện một thiết kế mới nhất nằm trong BST Xuân-Hè 2019 của Phương My vừa được đăng tải trên Vogue Mỹ.

Chắc mặc đẹp mãi cũng chán, Thanh Hằng tự cưa bớt đôi chân huyền thoại bằng lỗi trang phục này đây - Ảnh 2.

Cô còn làm đỏm thêm cho phong cách menswear với chiếc clutch nhỏ xinh tiệp màu của Gucci và những kiểu nhẫn cá tính sành điệu.

Chắc mặc đẹp mãi cũng chán, Thanh Hằng tự cưa bớt đôi chân huyền thoại bằng lỗi trang phục này đây - Ảnh 3.

Thần thái "Chị Đại" của Thanh Hằng là điều miễn bàn. Thế nhưng dễ nhận thấy là thiết kế có phom dáng khá lạ và dường như không hoàn toàn tương thích với sắc vóc Siêu mẫu.

Chắc mặc đẹp mãi cũng chán, Thanh Hằng tự cưa bớt đôi chân huyền thoại bằng lỗi trang phục này đây - Ảnh 4.

Trong khung cảnh toàn, chi tiết lỗi nhất của bộ cánh hiện ra rất rõ ràng: chiếc quần không vừa với số đo của Thanh Hằng tạo nên tình trạng lụng thụng, đôi chân 1m12 trứ danh cũng vì thế mà ngắn ngủn hẳn đi!

Chắc mặc đẹp mãi cũng chán, Thanh Hằng tự cưa bớt đôi chân huyền thoại bằng lỗi trang phục này đây - Ảnh 5.

Và nếu so sánh Thanh Hằng với hình ảnh nguyên bản của thiết kế trên đường băng thì quả là thập phần thua thiệt cho nàng Siêu mẫu số 1 Việt Nam. Cuối cùng mới ngỡ ra là "Chị Đại" của The Face Việt diện bộ này không đẹp là bởi... thiếu chiều cao - nguyên nhân thoáng qua tưởng như đùa vậy. Được biết là Thanh Hằng cao 1m75 trong khi người mẫu thể hiện thiết kế này đến ngưỡng xấp xỉ 1m80.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ lao công bị xe điên đâm tử vong trên đường phố Hà Nội đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

    Em Trần Đức Anh, con trai của nữ công nhân môi trường qua đời sau vụ tai nạn do ô tô "điên" gây ra đỗ vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với 81 điểm.
  • Đọc thêm