Chắc ai cũng tưởng mình nhìn nhầm, nhưng cô nàng tóc xoăn sóng nhí nhảnh này thực sự là Amber f(x) đấy!

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 15/05/2018

Thường xuất hiện với hình tượng tomboy mạnh mẽ nhưng nếu thử để tóc dài thì có lẽ, Amber chẳng thua kém gì các "nữ thần sắc đẹp thế hệ mới" của Kpop đâu.

Các thành viên của nhiều nhóm nhạc nữ Kpop, thường sẽ đi theo hai hình tượng: một là nổi loạn cá tính với những bộ đồ bó sát, son môi đậm và tóc dài được cắt tỉa lạ lùng hoặc là "bánh bèo" điệu đà với váy áo bồng xòe và trang điểm nhẹ nhàng. 

Tuy nhiên, Amber của f(x) lại là một ngoại lệ đặc biệt, bởi cô không đi theo bất kỳ hình tượng nào trong số hai hình tượng kể trên. Thay vào đó, Amber lại trung thành với hình ảnh tomboy mạnh mẽ. Thậm chí, có nhiều người tưởng nhầm cô là một nam idol chân chính. 

Chắc ai cũng tưởng mình nhìn nhầm, nhưng cô nàng tóc xoăn sóng nhí nhảnh này thực sự là Amber f(x) đấy! - Ảnh 1.

Hình ảnh Amber tóc ngắn với kiểu maekup lạnh lùng cùng những set đồ rộng rãi, manly đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Và người ta cũng phải công nhận, đây là hình tượng hợp với cá tính của Amber nhất. Nói không chừng, trông cô còn cuốn hút nhiều nam idol thứ thiệt. Nhìn chung, ai thay đổi thì được chứ riêng Amber, dân tình chỉ muốn cô cứ mãi thế này thì tuyệt. 

Nhưng bạn có biết trong quá khứ, Amber đã từng thử sức với kiểu tóc dài, áo hồng và cư xử thật sự nũng nịu như một cô "bánh bèo" chính hiệu khi tham gia chương trình SNL vào năm 2015. Tới gần đây, show này bỗng được cư dân mạng "đào mộ" lại rồi cùng nhau trầm trồ. 

Quả thực, Amber khi để tóc dài và trang điểm nữ tính cũng đẹp chẳng kém gì các "nữ thần nhan sắc thế hệ mới" hiện nay. Thần thái sang chảnh, khiến người ta khó rời mắt này quả thực là một cực phẩm. Nếu ngay từ đầu, Amber đi theo hình tượng này thì có lẽ, các lứa idol mới cũng không "có cửa" để so bì nhan sắc với cô đâu! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hậu trường cảnh quay phần Ngoại truyện của "Quỳnh Búp Bê"

    Hậu Trường "Quỳnh Búp Bê" tiết lộ về nhiều tình tiết mới lạ không có trong 28 tập phim gốc.
  • Đọc thêm