Sau khi nhập số lượng lớn nguyên liệu cơm cháy, khô gà và chà bông không rõ nguồn gốc, cơ sở này đã chế biến tại nơi không đảm bảo vệ sinh rồi tuồn ra thị trường.
Thịt thối biến thành chà bông thơm ngon được bán khắp các quán ăn. Gà công nghiệp biến thành gà ta có màu vàng ươm bắt mắt được bày bán ở các chợ. Đâu là "công nghệ chế biến" để hóa kiếp cho những loại thực phẩm bẩn ấy? Câu trả lời là: HÓA CHẤT.
Quá trình sản xuất chà bông trái phép tại tổ 52, khu phố 11, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12 được thực hiện trên nền nhà dơ bẩn, cạnh chuồng heo bốc mùi hôi thối.