[CES 2018] Chiếc hộp này chính là cách đặc biệt nhất mà bạn có thể nhắn gửi lời yêu thương cho người thân

Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 13/01/2018

Chẳng có thông báo trên điện thoại, cũng không có đèn sáng lấp lánh để bạn biết được có tin nhắn đâu. Nhưng như vậy ý tưởng đằng sau Lovebox mới càng thêm ý nghĩa.

Dĩ nhiên là bạn có thể thổ lộ tình cảm với người thân của mình qua những lời nói yêu thương bằng tin nhắn hoặc gọi điện thoại, thế nhưng vậy thì tầm thường quá! Đó chính là lý do một công ty của Pháp đã “trình làng” Lovebox – một món quà đặc biệt dành cho bạn bè và gia đình của bạn, tại sự kiện CES.

[CES 2018] Chiếc hộp này chính là cách đặc biệt nhất mà bạn có thể nhắn gửi lời yêu thương cho người thân - Ảnh 1.

Ý tưởng đằng sau chiếc hộp tình yêu này rất đơn giản. Lovebox có khả năng kết nối với Internet thông qua mạng Wi-Fi. Và mỗi khi bạn gửi tin nhắn bằng ứng dụng Lovebox (tương thích với cả hệ điều hành iOS lẫn Android), thì hình trái tim ở mặt trước của hộp sẽ “rung động”, sẽ quay vòng như một con tim loạn nhịp đang yêu.

Có một điều gì đó rất thân thương ở một trái tim bằng gỗ cứ liên tục quay vòng trong im lặng. Nó giống như là báo hiệu cho bạn biết rằng, ai đó đang nghĩ đến bạn, và bạn luôn quanh quẩn trong tâm trí họ vậy.

[CES 2018] Chiếc hộp này chính là cách đặc biệt nhất mà bạn có thể nhắn gửi lời yêu thương cho người thân - Ảnh 2.

Và ngay khi bạn mở nắp hộp, bạn sẽ thấy một màn hình đen trắng nhỏ xíu, và trên đó chính là thông điệp mà những người yêu quý bạn nhắn gửi. Cảm giác ấy không khác gì việc nhận được những lá thư tình viết tay như ngày xưa cả.

[CES 2018] Chiếc hộp này chính là cách đặc biệt nhất mà bạn có thể nhắn gửi lời yêu thương cho người thân - Ảnh 3.

Mọi thứ về chiếc hộp này bình dị lắm, chẳng có gì là màu mè, hào nhoáng cả: Từ kích thước nhỏ xinh, từ những góc bo cong mềm mại của hộp, đến cái màn hình đen trắng, cái cách mà trái tim thổn thức kia lặng lẽ đập.

[CES 2018] Chiếc hộp này chính là cách đặc biệt nhất mà bạn có thể nhắn gửi lời yêu thương cho người thân - Ảnh 4.

Chẳng có thông báo trên điện thoại, cũng không có đèn sáng lấp lánh để bạn biết được có tin nhắn đâu. Đó chính là điểm đặc biệt và cuốn hút của sản phẩm này. Nó như muốn nhắc nhở chúng ta rằng trong tình yêu, hãy luôn luôn lắng nghe trái tim của mình (nó cứ xoay là có tin nhắn nhé), và hướng về đối phương.

[CES 2018] Chiếc hộp này chính là cách đặc biệt nhất mà bạn có thể nhắn gửi lời yêu thương cho người thân - Ảnh 5.

Lovebox

Lovebox đang được bày bán với mức giá đề xuất là 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng). Nếu quan tâm đến chiếc hộp tình yêu này, bạn có thể đặt mua trên website chính thức của Lovebox.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ chồng cô dâu 61 tuổi: "Tôi tưởng đó là mẹ nuôi con trai tôi"

    Mẹ chồng cô dâu 61 tuổi cứ ngỡ con trai mình dẫn mẹ nuổi về nhà chơi chứ không nghĩ rằng người đó sẽ thành con dâu của mình.
  • Tin mới trong ngày