Center trong đội hình kết sân khấu của SNSD: Visual đỉnh cao như Yoona còn chẳng được o bế bằng thành viên này

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/07/2019

Hóa ra Yoona lại chẳng phải là thành viên được đứng giữa nhiều nhất trong đội hình kết sân khấu của SNSD như nhiều người vẫn tưởng.

Một trong những điều làm nên thương hiệu của SNSD chính là các màn trình diễn. Girlgroup của SM luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả mỗi khi bước lên sân khấu biểu diễn, từ giọng hát, vũ đạo cho đến ngoại hình cũng như thần thái của từng thành viên. Đặc biệt, đội hình của SNSD mỗi khi nhóm kết thúc một ca khúc nào đó cũng được Kpop fan quan tâm. 

Đội hình kết màn của SNSD luôn nhận được lời khen ngợi.

Hẳn ai cũng nghĩ rằng cô gái đóng vai trò là gương mặt đại diện trong nhóm - Yoona sẽ luôn được đứng giữa mỗi khi SNSD kết màn trên sân khấu, nhưng sự thật lại không phải như vậy. Một cư dân mạng đã đăng tải đoạn video tổng hợp đội hình cuối ở các màn trình diễn của nhóm trên sân khấu, không chỉ các ca khúc chủ đạo mà cả những bài hát phụ được nhóm biểu diễn trong concert, cho thấy rằng Taeyeon mới là thành viên được đứng giữa nhiều nhất trong khoảng thời gian nhóm quảng bá với 9 thành viên.

Ở các sân khấu khi SNSD còn biểu diễn với đội hình 9 người, Taeyeon luôn là thành viên được đứng giữa nhiều nhất mỗi khi kết màn.

Từ kết quả cuối cùng ở đoạn video, ở thời gian SNSD còn Jessica (2007 - 2014), Taeyeon có tổng cộng 9 ca khúc được làm center ở kết màn. Theo sau cô là visual của nhóm - Yoona với 8 lần và đóng lại top 3 là em út Seohyun. Bên cạnh đó, điều đáng chú ý khác là trong khoảng thời gian này, mỗi thành viên đều có ít nhất 2 lần làm center khi nhóm kết thúc sân khấu chỉ trừ duy nhất 1 người - Sooyoung. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc trước cách SM sắp xếp đội hình cho SNSD khi không cho cô nàng chân dài bất cứ cơ hội nào được tỏa sáng khi nhóm kết lại màn trình diễn.

Sooyoung không được làm center ở bất kì màn kết thúc nào của SNSD trên sân khấu.

Qua đến thời kì nhóm hoạt động với đội hình 8 thành viên, Taeyeon bỗng dưng lại bị "thất sủng" khi cô không những không nắm giữ con số làm center nhiều nhất mà còn không được đứng giữa ở đoạn kết của bất cứ ca khúc nào. Vị trí đầu tiên đã thuộc về người mà ai cũng nghĩ tới - Yoona (5 lần) và theo sau đó là Tiffany, Hyoyeon, Yuri và Seohyun đồng hạng với 2 lần. 

Khi SNSD biểu diễn với đội hình 8 người, vị trí center kết màn nhiều nhất thuộc về Yoona.

Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn ngủi khi nhóm quảng bá với 8 người lại chẳng thể nào so với được 7 năm dài đằng đẵng với đội hình chính thức trước đó. Dù chẳng biết là SM vô tình hay cố ý trong việc biên đạo vũ đạo cho nhóm nhưng đoạn video đã phần nào chứng minh được sự o bế mà "ông trùm" này dành cho thủ lĩnh SNSD, điều mà người hâm mộ chỉ có thể phát hiện khi đã theo dõi nhóm từ rất lâu.

Video tổng hợp xem thành viên nào của SNSD được làm center nhiều nhất ở những lần kết màn

Nguồn tham khảo: Meon - Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm