CĐV Việt Nam đến sân Myanmar sẽ bị đuổi về nếu vi phạm điều này

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 20/11/2018

Trước khi trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam diễn ra, LĐBĐ Myanmar ra thông báo khắt khe về số lượng vé CĐV đội khách được quyền mua.

Theo thông báo của LĐBĐ Myanmar (MFF), toàn bộ 2.400 vé dành cho CĐV Việt Nam dự khán trận đấu tối nay đã bán hết.

MFF tuyệt đối không cho phép CĐV Việt Nam mua vé dành cho đội chủ nhà để vào sân, dù hiện tại lượng vé này vẫn còn rất nhiều. Nếu vi phạm, nhân viên an ninh tại SVĐ Thuwunna có quyền từ chối cho CĐV Việt Nam vào sân và không hoàn trả lại tiền vé.

Như vậy nếu người Việt Nam sang Myanmar cổ vũ cho đội tuyển không mua được vé, họ sẽ buộc phải theo dõi trận đấu bên ngoài SVĐ, mặc cho việc trên khán đài còn rất nhiều chỗ trống.

Sở dĩ MFF ra quyết định như vậy là vì họ lo lắng lực lượng an ninh sẽ không thể kiểm soát tình hình nếu CĐV đến sân vượt quá số lượng cho phép. Đối với riêng CĐV Việt Nam, Myanmar đã đưa ra những chỉ dẫn cụ thể trên bảng đặt ngoài SVĐ. Sơ đồ sân Thuwunna cũng được đặt ngay ngoài cổng vào để các CĐV chọn đúng khu vực được ngồi.

Trận Việt Nam Myanmar hôm nay: CĐV Việt sẽ bị đuổi nếu vi phạm điều này - Ảnh 1.

Chỉ dẫn thông tin trên vé được MFF đặt ngay bên ngoài SVĐ.

Trận Việt Nam Myanmar hôm nay: CĐV Việt sẽ bị đuổi nếu vi phạm điều này - Ảnh 2.

Các cổng vào SVĐ Thuwunna.

Trận Việt Nam Myanmar hôm nay: CĐV Việt sẽ bị đuổi nếu vi phạm điều này - Ảnh 3.

Sơ đồ SVĐ Thuwunna.

Trận đấu giữa ĐTQG Myanmar và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày hôm nay. Nếu vượt qua đối thủ trên sân khách, Việt Nam chắc chắn sẽ có tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, đây rõ ràng là một thử thách không hề dễ dàng trong bối cảnh Myanmar đã toàn thắng 2 trận đấu đầu tiên trước Campuchia và Lào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm