CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/09/2018

Cô nàng Rima Thanh Vy lại tiếp tục mít ướt vỡ òa như bị đòn oan trước mặt host và toàn thể chiến binh; team Phát La lần lượt “gục ngã” trong các thử thách quá sức chịu đựng của “Chiến Binh Thế Hệ Mới”.

Ở tập 3, các đội phải học cách sinh tồn dưới nước. Phát La xuất hiện với vẻ mặt tái mét, chỉ mới tập vài động tác hít thở, anh đã ngất xỉu.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 1.

Phát La được đưa vội lên bờ trong sự hoang mang của các chiến binh.

Tình hình sức khỏe xấu của thủ lĩnh khiến team Phát La lâm vào thế rối ren, tuy nhiên 3 thành viên còn lại vẫn quyết tâm thực hiện nhiệm vụ. Trong thử thách đầu tiên, các đội phải kết một chiếc bè phao từ cây gỗ, dây thừng, túi bóng để đưa hành lý an toàn sang bờ bên kia.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 2.

6 đội mà chỉ có 5 túi bóng lớn để giữ ba lô không bị ướt, team Thanh Vy bắt buộc phải gửi nhờ ba lô. Thái độ quẳng ba lô “không nói một lời” của Vy khiến các đội khó chịu.

Hành trình vượt sông gặp khó khăn khi nhiều chiến binh không biết bơi. Nhất là Ngọc Hoa, cô nàng béo sợ nước cứ bám chặt lấy đồng đội. Chung cuộc, team Thanh Vy bị ướt một ba lô nên không hoàn thành nhiệm vụ.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 3.

Vy khóc nức nở, cảm thấy không công bằng vì đã hỗ trợ các đội rất tốt, trong khi ba lô của đội cô không được bảo quản chu đáo.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 4.

Lần lượt Huỳnh Tiên, Hải Nghĩa, Mỹ Linh đều lên tiếng phản đối thái độ trách móc của Vy. Anh Thư đứng ra xin lỗi các đội, trong khi Vy vẫn chưa hết ấm ức.

Buổi chiều, các đội học cách lọc nước và sinh tồn trên đầm lầy. Mỗi team phải khênh cành cây dài 5m và vượt sình lún ngập tới bắp chân. Thủ lĩnh Phát La “tái xuất” trong buổi tập này mặc dù tình hình sức khỏe vẫn rất kém. Thân hình quá khổ của chàng mập Anh Kiệt làm anh bị kẹt cứng dưới bùn, phải nhờ đồng đội kéo lên.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 5.

Anh Kiệt lết luôn trên đầm lầy vì di chuyển cả nửa tiếng cũng chưa được 10m.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 6.

Team Nhikolai 3 người vất vả vượt bùn sình, Vân liên tục bị căng cơ, Tình không tham gia thử thách mà chỉ đứng trên bờ cổ vũ. Điều này khiến Trung rất bức xúc.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 7.

Thủ lĩnh Huỳnh Tiên bản lĩnh và sắc sảo bao nhiêu thì Khánh lại liên tục xuống tinh thần, đòi bỏ cuộc bấy nhiêu.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 8.

Ngọc Hoa khóc nấc vì bị trẹo cổ chân từ hôm trước, sau khi vượt bùn lún, cơn đau tăng lên gấp bội.

Buổi tối, Ngọc Hoa tranh thủ viết thư cho ba. Cô nàng thủ lĩnh vốn hay cười đùa bỗng trở nên ủy mị, khóc sụt sùi vì thấy mình làm chưa tốt vai trò thủ lĩnh để trở thành gánh nặng cho đội. Trung team Nhikolai cũng viết thư cho em trai về tình hình khó khăn của team mình. Phát La vẫn chưa hết sốt, trùm kín chăn, dự định sẽ loại Anh Kiệt vì anh chàng này đuối sức muốn bỏ cuộc.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 9.

Ngọc Hoa không ngờ phải tham gia vào một hành trình “khổ sai” vượt quá sức chịu đựng.

Ngày hôm sau là ngày đấu loại. Các đội phải di chuyển qua đầm lầy để lấy 6 món đồ không trùng nhau, sau đó đến bến thuyền để lấy mật thư vượt sông. Vận rủi vẫn chưa thôi đeo bám đội Phát La khi mẹ của Liễu phải nhập viện.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 10.

Phát La để Liễu ra về, cùng với tình hình sức khỏe cả team rất yếu nên không có sự lựa chọn nào hơn ngoài “bỏ cuộc” trong thử thách này.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 11.

Thử thách lấy đồ đòi hỏi sử dụng các phương pháp truyền tin như morse, cờ, ký hiệu để thông báo cho đồng đội. Đội Phước lấy thiếu vật dụng nên về đích sau chót.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 12.

Hành trình vượt sông cực kỳ khó khăn, các đội phải tát cho bằng hết nước trong thuyền, dùng toàn bộ dụng cụ có được đưa thuyền di chuyển.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 13.

Thuyền của team Tiên, team Phước bị chọc thủng. Trong khi Tiên nhanh trí dùng lá cờ bịt lỗ thủng thì team Phước không phát hiện kịp, thuyền bị chìm khi gần đến đích.

Kết quả chung cuộc, đội Hoa về nhất, kế đó là đội Tiên, Trung, Phước. Team Vy về thứ nhì nhưng do thuyền mang dư vật dụng nên bị trừ điểm, phải xếp cuối. Hai đội Thanh Vy và Phước về cuối nên phải loại thành viên đội mình. Thanh Vy quyết định loại Thảo, thành viên yếu nhất đội. Ở team Phước, Hân xung phong ra về.

CBTHM: Rima Thanh Vy bật khóc tức tưởi, Phát La bất ngờ nhập viện khẩn cấp - Ảnh 14.

Team Thanh Vy và Phạm Hồng Phước dù mất đi 2 đồng đội vẫn sẽ giữ vững tinh thần tích cực, truyền năng lượng đến mọi người.

Thử thách khắc nghiệt ngày một tăng thêm, tính cách của từng chiến binh và khả năng của từng đội ngày càng thể hiện rõ. Đội Phát La, Phạm Hồng Phước sẽ ra sao khi team chỉ còn 3 người, nhất là đội Phát La cả thủ lĩnh lẫn thành viên đều gặp vấn đề trầm trọng về sức khỏe? Đón xem tập 4 Chiến Binh Thế Hệ Mới, phát sóng lúc 20h30 ngày 12/09 trên kênh Yeah1TV.

CHIẾN BINH THẾ HỆ MỚI 2018 - Tập 3| Rima Thanh Vy làm mích lòng các thành viên đội bạn

Tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior với thông điệp “BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG CHIẾN BINH”, show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” hứa hẹn sẽ là hành trình thách thức nhất Việt Nam dành cho các bạn trẻ.

Khác với những show thực tế trải nghiệm khác, bên cạnh thể lực, “Chiến Binh Thế Hệ Mới” còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hằng tuần từ 22/08/2018 trên VTVCab17 & 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ Sáu lúc 15h00 và Chủ nhật lúc 9h00 trên Yeah1TV. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập vào link: www.chienbinhthehemoi.com.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không còn là Hannah của ngày xưa nữa, Miley Cyrus bây giờ đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc thời kỳ hậu kết hôn

    Sau khi theo Liam Hemsworth về dinh, cô nàng Miley Cyrus nổi loạn một thời đã đằm thắm và xinh đẹp lên rất nhiều.
  • Đọc thêm