Cbiz nhận tin vui dồn dập: Đường Yên công khai "món quà" lớn nhất giấu giếm bao lâu nay cùng ông xã La Tấn

Nhã An, Theo Helino 17:33 19/09/2019

Cuối cùng Đường Yên và La Tấn đã chịu công khai thông tin đang chuẩn bị chào đón tiểu bảo bối đầu lòng.

Cuối cùng, sau bao tin đồn cùng những hình ảnh bằng chứng đoán già đoán non, Đường Yên đã chịu công khai tin vui lớn nhất mà cô và ông xã La Tấn vẫn "giấu giếm bấy lâu nay. Trên trang Weibo ngày hôm nay, cô nàng đã chia sẻ ngắn gọn thông điệp 2 trái tim và một món quà, chính thức xác nhận việc mình đang mang thai tiểu bảo bối đầu lòng của 2 người. Ngay lập tức, ông xã đã nhấn nút chia sẻ và cho biết thêm: "Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui của mình tới tất cả mọi người".

Cbiz nhận tin vui dồn dập: Đường Yên công khai món quà lớn nhất giấu giếm bao lâu nay cùng ông xã La Tấn - Ảnh 1.

Sau nhiều tháng kín tiếng, Đường Yên cũng đã chịu chia sẻ thông tin mình đang mang bầu tiểu bảo bối đầu lòng của hai vợ chồng

Cbiz nhận tin vui dồn dập: Đường Yên công khai món quà lớn nhất giấu giếm bao lâu nay cùng ông xã La Tấn - Ảnh 2.

Netizen cảm thấy thán phục 2 vợ chồng khi cố gắng giữ kín thông tin tới phút chót. Còn nhớ, đám cưới của Đường Yên và La Tấn tổ chức tháng 12 năm ngoái chỉ được xác nhận vào đúng hôm cặp đôi làm đám cưới

Trước đó, cánh phóng viên cũng đã ghi được hình ảnh Đường Yên khệ nệ bụng bầu, được ông xã theo sát từng li từng tí khi cả hai trở về nhà vào dịp Trung thu đoàn viên vừa qua. Nhìn hình ảnh ngọt ngào này, công chúng càng thêm tin tưởng và vững tin về cặp đôi hạnh phúc nhất Cbiz thời điểm hiện tại này.

Cbiz nhận tin vui dồn dập: Đường Yên công khai món quà lớn nhất giấu giếm bao lâu nay cùng ông xã La Tấn - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm