Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/11/2019

Cây thông siêu to khổng lồ, con đường giáng sinh độc đáo, và ngàn góc chụp ấn tượng vừa xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall, hứa hẹn sẽ là điểm check-in hấp dẫn vào mùa lễ hội năm nay.

Tháng 11 về, cũng là lúc nhiều nơi đã khoác lên mình màu "áo mới" để đón những ngày lễ hội sắp diễn ra. Không nằm ngoài quy luật đó, với chủ đề "Colorful X’mas" Vạn Hạnh Mall đã thay đổi "vẻ ngoài" của mình để phục vụ các khách hàng đến tham quan mua sắm tại đây.

Điểm đặc biệt thu hút trong chủ đề trang trí Giáng sinh lần này là cây thông khổng lồ úp ngược với chiều dài lên đến 20m, được thành hình từ gần 2000 nón lá Việt Nam với những gam màu truyền thống: đỏ, xanh lá, bạc và xanh Navy. Với sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa phương Đông và phương Tây này, Vạn Hạnh Mall đã tự xác lập một kỷ lục mới cho riêng mình, tạo nên cây thông ấn tượng và độc nhất tại TP.HCM.

Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 1.
Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 2.
Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 3.
Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 4.
Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 5.

Để thay thế cho Con đường ô bay từng gây sốt thời gian vừa qua, Vạn Hạnh Mall đã "phù phép" 100m mặt tiền thành con đường lấp lánh, đầy sắc màu lung linh của đèn, châu và nguyệt quế với những sắc màu Giáng sinh không lẫn vào đâu. Hứa hẹn đây sẽ là đại lộ Giáng sinh rực rỡ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng không kém Con đường ô bay trong "truyền thuyết".

Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 6.
Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 7.

Con đường ô bay, đã hóa thành đại lộ giáng sinh với rực rỡ sắc màu

Và không chỉ có Cây thông khổng lồ, hay Con đường Giáng sinh rực rỡ, hàng ngàn góc chụp lung linh theo đúng chủ đề tại các cụm nghỉ chân phía bên trong trung tâm, cũng đã được Vạn Hạnh Mall chuẩn bị để phục vụ nhu cầu Check-in của quý Khách hàng.

Cây thông nón lá úp ngược “siêu to khổng lồ” xuất hiện tại Vạn Hạnh Mall - Ảnh 8.

Các cụm nghỉ chân cũng đã được trang trí lung linh để cho bạn thêm không gian "sống ảo" độc đáo

Năm nay, chỉ cần đến Vạn Hạnh Mall bạn sẽ có cả một "thiên đường" đón Giáng sinh độc đáo và khó quên.

- Trang trí Giáng Sinh có một không hai: Cây thông treo ngược siêu khổng lồ, đại lộ Giáng sinh rực rỡ, hàng ngàn góc chụp lung linh.

- Chuỗi sự kiện chào đón Giáng sinh liên tục kéo dài đến cuối năm, đặc biệt vào dịp cuối tuần với các hoạt động không thể bỏ qua.

- Hàng loạt sự kiện sale giảm giá sâu: Black Friday (16-24/11/2019); Ngày hội trang sức, mỹ phẩm và phụ kiện (20-29/12/2019)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển bắn súng vĩ đại nhất sắp trở thành đội eSports đầu tiên IPO

    Astralis thuộc tựa game CS: GO sẽ trở thành đội tuyển eSports đầu tiên IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu) với định giá thị trường khoảng 1,1 tỷ USD.
  • Đọc thêm