Cầu thủ Premier League đầu tiên dự chương trình tranh luận có tuổi đời 200 năm

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 07/02/2018

Hector Bellerin gây chú ý khi được mời đến Oxford Union, để trình bày sự khác nhau giữa cuộc sống tại Barca và Arsenal.

Oxford Union là chương trình xã hội tranh luận uy tín ở Anh, được thành lập từ năm 1823. Rất nhiều người nổi tiếng ở mọi lĩnh vực như diễn viên, chính trị gia, người nghiên cứu, nhạc sĩ đã được mời đến tranh luận nhưng chưa có cầu thủ bóng đá ở Ngoại hạng Anh nào dự chương trình.

Cầu thủ Premier League đầu tiên dự chương trình tranh luận có tuổi đời 200 năm - Ảnh 1.

Và mới đây, Hector Bellerin đã trở thành người đầu tiên đại diện Premier League đến với Oxford Union.

"Cuộc sống của tôi ở Barca và Arsenal, có thể ví như ngày và đêm", Bellerin chia sẻ trong chương trình. Hậu vệ người Tây Ban Nha xuất thân từ lò La Masia nhưng không tìm được chỗ đứng ở đội chính thức, được bán sang Arsenal.

"Tôi sống ở Barca từ năm 8 đến 16 tuổi và đến Arsenal năm 18 tuổi, như một cầu thủ chuyên nghiệp. Ở Barca, tôi suốt ngày đá bóng trên sân. Nhưng ngày đầu tiên tôi đến sân tập Arsenal, thậm chí phải tập không bóng", Bellerin nói thêm.

Cầu thủ Premier League đầu tiên dự chương trình tranh luận có tuổi đời 200 năm - Ảnh 2.

Mùa trước có tin Bellerin được Barca đánh tiếng chiêu mộ trở lại. Nhưng đến nay hậu vệ người Tây Ban Nha vẫn gắn bó với Arsenal. Một năm qua người hâm mộ cũng chứng kiến sự thay đổi lớn ở hậu vệ trẻ này. Anh để tóc dài hơn, bộc lộ sự yêu thích với thời trang và thường xuyên tham dự các show thời trang lớn.

"Nhiều người đã nhắn tôi rằng nên tập trung vào đá bóng đi, đừng xao nhãng. Tôi chỉ muốn nói với họ rằng đừng quá lo lắng. Tôi là con người bình thường, có đam mê nhiều lĩnh vực. Tôi hiểu bản thân phải tập trung vào bóng đá, vào nghề nghiệp chính nhưng tôi cũng có những sở thích khác", Bellerin cho biết.

Cầu thủ Premier League đầu tiên dự chương trình tranh luận có tuổi đời 200 năm - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hôm nay (20/2), hàng nghìn tân binh chia tay người thân và bạn gái lên đường nhập ngũ

    Những cái nắm tay, những lời dặn dò vội vã các tân binh qua cửa kính trước khi xe lăn bánh đưa các tân binh về đơn vị...
  • Đọc thêm