Chấm điểm ĐT Việt Nam: Cái tên nào được báo quốc tế cho điểm cao nhất?

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 09/11/2018

Tờ Fox Sports chấm điểm bộ đôi tiền đạo Công Phượng và Anh Đức cao nhất trong chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Lào tối qua 8/11.


Thắng Lào 3 - 0: Việt Nam có màn ra quân tuyệt vời tại AFF Cup 2018

Việt Nam áp đảo toàn diện đối phương, dễ hiểu vì sao các cầu thủ tấn công được chấm điểm cao nhất. Theo đó, Công Phượng lẫn Anh Đức được Fox Sports chấm điểm 7,5. Công Phượng ghi bàn thắng mở tỷ số rất quan trọng, khai thông thế bế tắc cho đội nhà, giúp tuyển Việt Nam trút bỏ gánh nặng tâm lý phải sớm có bàn thắng. Bản thân tiền đạo quê Nghệ An cũng được AFF bầu làm "Cầu thủ hay nhất trận". Còn Anh Đức, tiền đạo này ghi 1 bàn và trực tiếp kiến tạo 1 bàn.

Công Phượng và Anh Đức được báo quốc tế chấm điểm cao nhất tại AFF CUP - Ảnh 2.

Công Phượng và Anh Đức được báo quốc tế chấm điểm cao nhất trận.

Toàn bộ tiền vệ của ĐT Việt Nam gồm Quang Hải, Văn Quyết, Xuân Trường và Trọng Hoàng đều được chấm điểm 7. Trang báo mô tả Văn Quyết như sau: "Hoạt động tích cực ở khu vực giữa sân. Thường xuyên đem đến mối đe dọa bằng cách dạt ra cánh rồi băng cắt vào trong".

Hàng hậu vệ của ĐT Việt Nam có ngày làm việc quá đỗi nhàn nhã. Thủ môn Văn Lâm và các hậu vệ Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu và Ngọc Hải đều được Fox Sports chấm điểm 6. Bộ tứ vệ và thủ môn Văn Lâm chỉ thực sự phải làm việc đôi chút trong nửa đầu hiệp hai.

Trong số các cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị, Văn Đức có điểm số thấp nhất với 4,5 điểm, bởi dấu ấn của cầu thủ người Nghệ An là không nhiều trong khi đó Hùng Dũng và Tiến Linh giành điểm 5 của Fox Sports.

Highlights Lào 0-3 Việt Nam | Bảng A AFF Cup 2018

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm