Cậu hai nhà Messi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi cha đang nhận giải thưởng cao quý, chiếm trọn spotlight của buổi lễ

TT, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 24/09/2019

Như thường lệ, Mateo vẫn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Lần này, cậu nhóc còn làm lu mờ cả người cha nổi tiếng.

Rạng sáng ngày 24/9, Messi đã chính thức trở thành chủ nhân mới của giải thưởng The Best dành cho nam cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Trong giờ phút siêu sao 32 tuổi bước ra bục nhận giải, khỏi phải nói người thân của anh vui sướng và tự hào tới cỡ nào, từ cô vợ Antonella tới cậu cả Thiago. Thế nhưng, có một người dường như không mấy để tâm tới điều này, đó chính là anh bạn Mateo.

Cậu hai nhà Messi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi cha đang nhận giải thưởng cao quý, chiếm trọn spotlight của buổi lễ - Ảnh 1.

Messi thì mải mê phát biểu...

Cậu hai nhà Messi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi cha đang nhận giải thưởng cao quý, chiếm trọn spotlight của buổi lễ - Ảnh 2.

... còn đây là biểu cảm của Mateo bên dưới.

Vào thời điểm Messi đang phát biểu, các camera đã quay lại được biểu cảm ngơ ngác như thể "tôi là ai, đây là đâu" của Mateo. Ngay lập tức, khoảnh khắc đáng yêu của cậu nhóc 4 tuổi đã gây sốt và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Phần đông thậm chí còn chẳng nhớ Messi đã nói những gì, tri ân những ai nữa.

"Xong rồi phải không? Tôi muốn về", một fan hâm mộ đoán suy nghĩ của Mateo.

"Chắc cậu bé đang không biết làm cách nào để trêu chọc cha mình đây mà", tài khoản khác nhận định.

Cậu hai nhà Messi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi cha đang nhận giải thưởng cao quý, chiếm trọn spotlight của buổi lễ - Ảnh 3.

Nu cười tươi rói của Mateo.

Tuy nhiên, sự ngơ ngác của Mateo đã nhanh chóng biến mất. Bước ra cánh gà cùng cha, cậu đã cười rất tươi khi vừa thấy ống kính và thêm một lần "đốn tim" người hâm mộ. Nhiều người cho rằng khi nhỏ đã vậy thì lớn lên Mateo sẽ chiếm hết spotlight của cha mất thôi.

Theo chia sẻ của Messi, Mateo là cậu nhóc nghịch ngợm nhất nhà. Cậu bé thường ăn mừng mỗi khi Real để trêu cha và anh trai. Mateo cũng cho thấy tài năng với trái bóng và hoàn toàn có thể theo nghiệp quần đùi áo số trong tương lai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm