Cậu được nhờ trông cháu và cái kết "say sưa" khiến dân mạng phì cười

T.Hạnh, Theo Helino 11:17 09/05/2019

Được nhờ trông cháu nhưng người cậu lại lăn ra ngủ say sưa, đứa cháu nhỏ bất đắc dĩ trở thành chiếc gối cho cậu say giấc. Sự trái ngược đầy hài hước cùng biểu cảm ngơ ngác trông đến tội của đứa cháu nhỏ khiến dân mạng phải bật cười thích thú.

Trong suy nghĩ của nhiều người việc trông trẻ sao mà quá khó khăn, không chỉ là chơi đùa với chúng mà kèm theo đó còn là combo dỗ dành, đuổi bắt, quát nạt, bế ẵm... cực mệt mỏi. 

Thế mà mới đây có 1 người cậu được nhờ trông cháu trai, chẳng những không vất vả mà lại còn được giấc ngủ cực ngon và êm ái. Câu chuyện và hình ảnh về người cậu này được đăng tải lên Facebook đã khiến cộng đồng mạng mắt tròn mắt dẹt, bật cười ngặt nghẽo.

Cậu được nhờ trông cháu và cái kết say sưa khiến dân mạng phì cười - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh về người cậu trông cháu được đăng tải lên nhóm Phòng thú tội BeatVN - Ảnh chụp màn hình

Theo hình ảnh được đăng tải, người cậu được nhờ trông cháu nhưng lại lăn ra ngủ say sưa trên ghế đá, dép bỏ xuống đất, chân gác lên tường, tay khoanh trước ngực. Đứa cháu trai khoảng 2 tuổi tưởng chừng phải tinh nghịch thì cũng chẳng đi đâu xa, ngồi yên trên ghế đá cho cậu... gối lên đùi, tay đặt lên đầu cậu, không dám động đậy hay lên tiếng.

Cậu bé ngồi im re cho cậu gối đầu lên đùi ngủ - Ảnh: FB

Những hình ảnh trên được đăng tải khiến cư dân mạng ngạc nhiên, ôm bụng cười ngặt nghẽo. Trẻ con vốn hiếu động chẳng chịu ngồi yên, thế mà cậu bé này vẫn im re làm gối cho cậu ngủ, đúng là chẳng biết cậu trông cháu hay cháu trông cậu ngủ đây.

Bạn H.Đ dí dỏm bình luận: "Quá chuẩn còn gì, vừa trông cháu vừa dạy cho cháu cách quan tâm chăm sóc người khác. Good job. Mặt thằng bé nhìn ngơ ngác tội thế haha".

Hay như bạn Q.C cũng hài hước: "Ông cậu này giỏi phết nhỉ, cho nó ngồi yên để mình ngủ. Trông cháu như này tôi trông quanh năm cũng được luôn".

Hiện loạt hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rần rần trên MXH. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chia sẻ kỷ niệm trông cháu đầy thú vị của mình:

Cậu được nhờ trông cháu và cái kết say sưa khiến dân mạng phì cười - Ảnh 3.

Him Him: "Nhờ dì trông cháu và cái kết. Người nằm là tao và người chụp là chồng tao"

Cậu được nhờ trông cháu và cái kết say sưa khiến dân mạng phì cười - Ảnh 4.

Mẹ Gà Con: "Lần nào cũng là cậu ngủ trước cháu ngủ sau... Con bé còn đang cầm chiếc dép ,chắc đang chơi rồi ngủ quên ".

Cậu được nhờ trông cháu và cái kết say sưa khiến dân mạng phì cười - Ảnh 5.

Luu Ha: "Còn đây là cậu cháu nhà tao"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ dằn mặt Nhã trên phim, 'chị bạn thân' Về Nhà Đi Con còn cảnh cáo 'tiểu tam' trên toàn quốc đây này

    Không chỉ cảnh cáo Nhã, vào mà xem chị Linh cảnh cáo tiểu tam toàn quốc đây này!
  • Đọc thêm