thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Nghe tớ kể nhé!

Hậu quả từ việc chọn áo ngực tùm lum

Thảo Nguyên (Theo growingtallerguide) - Theo PLXH, Theo 00:03 02/10/2010

Huhu, cho đến tận bây giờ tớ mới biết, mặc áo ngực cũng cần phải đúng kích cỡ, không quá rộng cũng không quá chật bởi nó có thể gây ra những nguy hại khôn lường.

Chọn áo ngực tùm lum… vì lười không thử!?

18 tuổi rồi nhưng tớ chưa hề bao giờ ngấp nghé đọc những trang giới tính trên các website. Không phải vì tớ ngại ngùng mà bởi vì đơn giản tớ chả thấy có hứng thú với những cái mục ấy. Đôi khi đọc thì đọc nhưng nói thật tớ cứ thấy nó xa lạ kiểu gì ý. Hay là tớ sống quá đơn giản nhỉ, nên chả cần nhồi vào đầu những mớ kiến thức hỗn độn phức tạp về giới tính ấy.


18 tuổi rồi nhưng tớ chưa hề bao giờ ngấp nghé đọc những trang giới tính trên các website
vì đơn giản tớ chả thấy có hứng thú với những cái mục ấy.


Này nhé, là con gái thật nhưng tớ cũng chả hề ăn mặc quá điệu đà vòng vèo lùng tùng xòe như các bạn của tớ. Tớ rất ít váy viếc, thường thì lúc nào cũng độc diễn quần bò và cái thun, áo phông. Về nhà thì áo hai dây và quần ngố, quần short. Với tớ, như thế vừa đơn giản lại vừa đẹp, giặt giũ chả cần cầu kỳ, cẩn thận.

Còn những nội y bên trong, tớ quán triệt lời mẹ của tớ dặn triệt để. Vì thế tớ luôn nhắm mua những chiếc áo ngực, quần lót sáng màu để có thể phát hiện những bất thường nhanh hơn. Còn chất liệu nữa, tớ cũng luôn chọn cotton cho "thoải con gà mái" như các bạn tớ mách.


Với những nội y bên trong, tớ quán triệt lời mẹ của tớ dặn triệt để về chất liệu, màu sắc

Hic, vì thế là con gái nhưng mỗi khi đi mua áo ngực, điều tớ lo ngại nhất là tớ ngại vòng vào người thử lắm. Nhiều cô bán hàng cũng dễ dàng cho thử nhưng chả hiểu sao tớ cứ thấy ngài ngại nên lúc nào cũng xua tay từ chối. Thế là tớ cứ chọn theo cảm tính số đo ngực của mình.

Mà cái tính tớ lại vô tâm quá đỗi! Mỗi lần mẹ đưa đi may quần áo, cô thợ may đo cho tớ số đo vòng ngực, tớ cứ nhẩm đinh ninh là mình phải nhớ để áp dụng mỗi lần đi mua áo ngực. Nhưng rùi chỉ được ba bảy hăm mốt ngày là tự nhiên tớ lại quên biến mất. Thế là lúc nào tớ cũng phải đi mua áo ngực trong tình trạng mù mầu.


Do ngại thử và quá đơn giản trong việc lựa chọn, tớ luôn chọn áo ngực theo cảm tính và chọn một cách tùm lum

Kết quả là, lần nào cũng như lần nào, tớ luôn phải sở hữu những chiếc áo ngực không đúng kích cỡ. Có lần thì rộng quá, có lần thì lại chật chội.

Khó chịu và dị ứng  - Cái giá phải trả khi mặc áo ngực quá chật!

Lần này, cũng do quan điểm mua sắm quá đơn giản, nên tớ lại tiếp tục chọn mua 02 áo ngực.  Về nhà thử thì mới biết một áo ngực thì lại quá rộng trong khi một áo ngực khác lại hơi chật. Thế là tớ lại bỏ chiếc áo ngực rộng vào tủ, chờ khi núi đôi lớn hơn để mặc và chỉ dành mặc chiếc áo ngực hơi chật.


Mới mặc áo ngực chật chội mới mua được 3 lần, tớ đã bắt đầu thấy mỏi vai, khó chịu

Tớ cứ nghĩ rằng, mặc hơi chật một chút cũng chẳng sao nhưng mà lần này thì tớ thấy thật khó chịu ý. Tớ đã cố nới lỏng hết cả dây áo đến mức có thể mà vẫn thấy mỏi vai vô cùng. Mỗi lần cởi chiếc áo ngực, tớ lại thấy da mình bị lằn đi. Chưa kể, núi đôi của tớ cứ bị ngứa ngáy và nóng ran lên. Ngoài ra,  lưng của tớ cũng tự nhiên giở chứng đau đau nữa.

Bên cạnh đó, tớ còn có những biểu hiện khác nữa như: Ngứa ran ở tay và thân trên, thấy khó thở, da trầy xước, phát ban, đau núi đôi...

Cuộc thăm khám núi đôi bất đắc dĩ và bài học rút ra cho bản thân


Ngoài đau đầu, đôi khi tớ thấy ngứa ran ở tay và thân trên, thấy khó thở, da trầy xước, phát ban, đau núi đôi...

Mới mặc áo ngực chật chội được duy nhất 3 lần mà tớ đã không tài nào chịu được. Và rùi sau bao nhiêu lần loại trừ các nguyên nhân, tớ đã lờ mờ nhận ra thủ phạm có thể chính là chiếc áo ngực chật chội tớ mới mua.

Lần lữa mãi, cuối cùng tớ quyết định nghỉ một buổi học và đến bệnh viện để khám. Sau một hồi thực hiện các thủ tục, chờ đợi mất nửa ngày rùi cũng đến lượt tớ vào khám. Qua một hồi khám xét, tớ  được bác sĩ kết luận là núi đôi bị dị ứng do mặc áo ngực quá chật.

Tớ rất lạ là tớ chả mất đồng tiền thuốc nào vì cô bác sĩ sau khi khám cho tớ xong cũng không kê cho tớ đơn thuốc nào. Cô bảo chỉ cần không mặc những chiếc áo ngực chật chội nữa và chăm chỉ vệ sinh núi đôi một thời gian là những vết trầy xước kia sẽ biến mất.

Ngoài ra, tớ còn được bác sĩ phổ biến kiến thức cho một loạt lý do vì sao khi đã là XX thì phải cố gắng chọn và mặc áo ngực đúng kích cỡ.


Và tớ đã lờ mờ nhận ra thủ phạm nên quyết định thực hiện thăm khám bác sĩ chuyên khoa.
 Nhờ cô bác sĩ phổ biến kiến thức, tư tưởng của tớ về chọn và mặc áo ngực đã thay đổi 180 độ rùi nhá!


Qua cuộc thăm khám bất đắc dĩ và được phổ biến kiến thức một cách tận tình của cô bác sĩ nọ, giờ thì tớ đã biết được tầm quan trọng của việc chọn và mặc áo ngực đúng cách rùi.

Nếu mặc áo ngực phù hợp và đúng kích cỡ, áo ngực chắc chắn còn mang lại sự thoải mái nhất, tôn dáng vẻ gợi cảm của bạn hơn và đủ để hỗ trợ núi đôi tối ưu, giảm các triệu chứng khó chịu tới vùng nhạy cảm này đấy các cô nàng chưa biết chọn và mặc áo ngực như tớ ạ.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày