Cậu bé bị xa lánh vì mang đôi tay dị dạng của quỷ

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 17:58 13/08/2017

Đôi tay kỳ quái không chỉ khiến Tarik phải sống trong đau đớn mà còn khiến cậu bé tủi thân vì bị xã hội xa lánh.

Ở tuổi 12, đáng ra như bao đứa trẻ khác được vui chơi nô đùa, đến trường đến lớp với bạn bè thầy cô, thì cậu bé Tarik ở Ấn Độ lại không may mắn như thế. Mang trên mình bàn tay khổng lồ, cậu không những không được đi học mà còn chịu vô số sự kỳ thị, xa lánh và ức hiếp của mọi người. 

Bàn tay khổng lồ của Tarik và những khó khăn trong sinh hoạt.

Cậu bé bị xa lánh vì mang đôi tay dị dạng của quỷ - Ảnh 2.

Các ngón tay phát triển không đồng đều khiến cho bàn tay trở nên dị dạng

Từ khi mới sinh ra, cậu bé Tarik đến từ bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã có một bàn tay to lớn khác người. Dì của Tarik cho biết, bàn tay cậu ngày một to lên mà không có cách nào hãm lại được. Nhất là vào giai đoạn dậy thì, hai bàn tay đã tăng trưởng một cách chóng mặt.

Khi bố cậu còn sống, cậu đã được cha đưa đến gặp bác sĩ nhiều lần. Tuy vậy, sau khi bố cậu qua đời, hoàn cảnh gia đình khó khăn làm cậu không thể tiếp tục điều trị. Hằng ngày, anh trai Hargyan sẽ chăm sóc và giúp đỡ cậu.

Với bàn tay to lớn như thế, Jarik không thể làm những việc đơn giản nhất như thay quần áo, ăn uống hay tắm rửa. Không những vậy, cậu còn bị mọi người xa lánh và hắt hủi. Jarik đã từng đi học nhưng sau đó phải bỏ dở vì bạn bè ai cũng sợ và không chơi với cậu. Thậm chí, các trường học còn từ chối học bạ của Jarik vì sợ làm ảnh hưởng tới các học sinh khác.

Mọi người vẫn nghĩ rằng, bàn tay khổng lồ này xuất phát từ một lời nguyền nào đó. Nhưng họ không biết rằng đây là một căn bệnh và có thể chữa khỏi.  Tuy nhiên, việc không đủ chi phí dẫn đến việc chữa trị bị gián đoạn.

Sau khi thăm khám cho Tarik, bác sĩ Pawan cho biết, trường hợp của Tarik là vô cùng đặc biệt. Họ chưa từng tiếp nhận ca bệnh nào nghiêm trọng như thế này. Có một số người cũng có bộ phận phát triển to bất thường, nhưng là ở chân chứ không phải ở tay.

Cậu bé đáng thương hy vọng mình sẽ sớm điều trị khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. Dù cơ hội rất mong manh nhưng cậu vẫn lạc quan tin rằng không có gì là không thể. Cậu mong khoa học phát triển sẽ giúp cậu thoát khỏi tình trạng tồi tệ này, để cậu được đến trường và vui chơi như bao đứa trẻ khác.

Cậu bé bị xa lánh vì mang đôi tay dị dạng của quỷ - Ảnh 3.

Bàn tay khổng lồ của Tarik.

Cậu bé bị xa lánh vì mang đôi tay dị dạng của quỷ - Ảnh 4.

Cậu bé bị xa lánh vì mang đôi tay dị dạng của quỷ - Ảnh 5.

Tuy được gia đình chăm sóc nhưng cậu vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Bé gái 11 tháng tuổi bị mẹ ruột đâm nhiều nhát vào bụng nguy kịch

    TP.HCM: Bé gái 11 tháng tuổi bị mẹ ruột đâm nhiều nhát vào bụng nguy kịch
  • Tin mới trong ngày