Cát Phượng kể câu chuyện xót xa sau khi vào viện thăm nghệ sĩ Lê Bình: "Miệng anh cười nhưng nước mắt anh chảy"

Vixx, Theo Helino 10:48 19/04/2019

Câu chuyện Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân về nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người xúc động.

Trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng chia sẻ câu chuyện xúc động khi cùng đồng nghiệp vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình. Cô thuật lại cuộc trò chuyện của mình, cho thấy sự lạc quan của nghệ sĩ "Đất phương Nam" dù đang ở giai đoạn chống chọi bệnh tật.

Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc nói chuyện cùng Cát Phượng

"Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Sinh ra, lớn lên, già đi và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hoá không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy.

Cát hỏi: Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm. Anh nói: Anh thấy vui quá. Vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng!.

Cát Phượng kể câu chuyện xót xa sau khi vào viện thăm nghệ sĩ Lê Bình: Miệng anh cười nhưng nước mắt anh chảy - Ảnh 2.

Hình ảnh Cát Phượng, Ngọc Trinh đến thăm nghệ sĩ Lê Bình mới đây.

Anh ơi, anh em nghệ sĩ luôn bên cạnh anh, khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều. Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh. Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy. Anh nói: Lần vô thuốc này đau quá em nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng. Anh có đứa con gái chăm anh, túc trực bên anh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm".

Có thể thấy, sau nhiều ngày sốt, đau và phải nằm tại giường dưỡng sức, lần này nghệ sĩ Lê Bình đã có thể ngồi dậy ra ngoài trời. Dù bệnh tình đang trong lúc trở nặng, song nam nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan, cố gắng đến cùng khiến bạn bè, đồng nghiệp và nhiều khán giả phải nể phục.

Cát Phượng kể câu chuyện xót xa sau khi vào viện thăm nghệ sĩ Lê Bình: Miệng anh cười nhưng nước mắt anh chảy - Ảnh 3.
Cát Phượng kể câu chuyện xót xa sau khi vào viện thăm nghệ sĩ Lê Bình: Miệng anh cười nhưng nước mắt anh chảy - Ảnh 4.

Trước đó do đợt vô thuốc, nghệ sĩ Lê Bình mệt chỉ có thể nằm nghỉ ngơi tại giường bệnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm