Cát Phượng được Hoài Linh và loạt sao Việt ngưỡng mộ khi tiết lộ cách yêu của Kiều Minh Tuấn suốt 10 năm

Cát An, Theo Helino 15:01 30/07/2018

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tiếp tục khiến khán giả, bạn bè “ghen tỵ” vì quá ngọt ngào suốt 10 năm bên nhau.

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn luôn là cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, bạn bè nghệ sĩ. Dù chênh lệch 18 tuổi nhưng chính tình yêu đã giúp cả hai gắn bó bền chặt bên nhau suốt 10 năm. Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn nữa khi đăng tải dòng trạng thái với lời lẽ khá dí dỏm, tiết lộ cách thể hiện tình cảm của Kiều Minh Tuấn suốt một thập kỷ qua.

"Sáng đạp xe, mỏi cái chân, hia ấy tiếp sức cõng ngay và liền. Cảm sốt xíu là hia ấy đút cho ăn và cho uống thuốc. Đi những sự kiện, hia ấy luôn muốn cho cả thế giới biết: Tôi luôn trân trọng và luôn yêu cô ấy từng phút. Và đó là những khoảnh khắc của 10 năm trước, 10 năm sau: Anh ơi, em đạp xe mỏi chân - mỏi thì ngồi xuống nghỉ cho hết mỏi rồi về. Anh ơi, em sốt rồi - sốt thì mở tủ mà lấy thuốc uống nhưng trước khi uống nhớ xuống bếp coi còn gì ăn không thì ăn một miếng lót dạ rồi hãy uống thuốc. Đi ra đường thì sao ta? Mạnh ai nấy đi... Ờ, vậy đi, nếu chuyến đó có xảy ra, ta hãy cười trước đã", Cát Phượng viết.

Cát Phượng được Hoài Linh và loạt sao Việt ngưỡng mộ khi tiết lộ cách yêu của Kiều Minh Tuấn suốt 10 năm - Ảnh 1.

Cát Phượng hạnh phúc chia sẻ cách thể hiện tình cảm của Kiều Minh Tuấn suốt 10 năm yêu nhau.

Theo nội dung Cát Phượng chia sẻ, có thể thấy, sau 10 năm, sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn dành cho cô đã khác xưa rất nhiều. Tuy nhiên, điều này cũng khẳng định cho mối quan hệ bền chặt theo thời gian của cặp đôi. Ngay dưới dòng trạng thái, nghệ sĩ Hoài Linh, MC Quyền Linh… cùng nhiều bạn bè, khán giả đều dành những lời ngưỡng mộ trước tình cảm mặn nồng mà Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn dành cho nhau.

Cát Phượng được Hoài Linh và loạt sao Việt ngưỡng mộ khi tiết lộ cách yêu của Kiều Minh Tuấn suốt 10 năm - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh, MC Quyền Linh, diễn viên Tiến Luật, Cát Tường đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm bền chặt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng được Hoài Linh và loạt sao Việt ngưỡng mộ khi tiết lộ cách yêu của Kiều Minh Tuấn suốt 10 năm - Ảnh 3.

Mặc dù đã yêu nhau 10 năm nhưng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn chưa nghĩ đến chuyện tổ chức lễ cưới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm