Cardi B trỗi dậy hậu “choảng nhau” với Nicki: Trình diễn Super Bowl, soán ngôi Drake và lập thành tích ngang bằng Taylor Swift

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 25/09/2018

Có vẻ như vụ đánh nhau tưng bừng với đàn chị Nicki Minaj hồi đầu tháng 9 không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp của nữ rapper này.

Tiếp nối những chuỗi ngày ầm ĩ sau vụ choảng nhau với Nicki Minaj, Cardi B có sự trỗi dậy mạnh mẽ khi xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông về mặt âm nhạc. Bản hit "Girls Like You" của cô cùng Maroon 5 sau nhiều tuần phải lủi thủi về nhì, nay đã chính thức chấm dứt chuỗi 10 tuần thống trị của "In My Feelings" (Drake) trên BXH Billboard Hot 100. Với hiệu ứng tốt mà ca khúc mang lại, cô nàng cũng đang được đàm phán để bước lên sân khấu lớn nhất hành tinh "Super Bowl Hafttime Show" vào năm sau, không chỉ cho 1 sự kết hợp mà còn có thể là màn solo cho riêng mình.

Maroon 5 - "Girls Like You" ft. Cardi B

Ngoài ra, No.1 Hot 100 với "Girls Like You" giúp cô nâng tổng số No.1 BXH này lên con số 3 trong vòng 1 năm đổ lại, cùng với "Bodak Yellow" (No.1 vào ngày 7/10/2017) và "I Like It" (No.1 vào ngày 7/7/2018). Thành tích trên đưa Cardi B nhập hội Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry, trở thành 4 nữ nghệ sĩ duy nhất sở hữu đến 3 No.1 Hot 100 trong cùng 1 năm.

Với những gì Cardi B thể hiện trong thời gian gần đây, có vẻ như sự vụ với đàn chị Nicki Minaj hồi đầu tháng 9 không ảnh hưởng mấy đến sự nghiệp của cô, thậm chí còn giúp cô gây thêm sự chú ý từ công chúng. Là 1 rapper mới nổi trong ít năm trở lại đây, cô nàng đang có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Cardi B - MV "Bodak Yellow"

Cardi B, Bad Bunny & J Balvin - MV "I Like It"

Cardi B trỗi dậy hậu “choảng nhau” với Nicki: Trình diễn Super Bowl, soán ngôi Drake và lập thành tích ngang bằng Taylor Swift - Ảnh 4.

Cardi B là một ngôi sao mới, đang có những bước tiến dài trong sự nghiệp.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm idol thì mờ nhạt chẳng ai biết thế mà chuyển sang đóng phim, loạt sao nữ này lại đổi đời, lấy được chồng đại gia đây này

    Liệu bao nhiêu người biết rằng các sao nữ này vốn xuất thân là idol Kpop từ thời làn sóng Hallyu mới nổi rồi sau đó mới bén duyên với nghiệp diễn xuất?
  • Đọc thêm