"Captain" Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử”

Linoban, Theo Helino 21:03 13/05/2019

Body xuất sắc đến từng centimet của nam tài tử Chris Evans không bao giờ là chủ đề hết hot đối với người hâm mộ.

Khi nhắc đến Chris Evans, ngoài đẹp trai, diễn xuất đạt, ga lăng với bạn diễn thì thân hình đẹp như tạc tượng của nam tài tử là thứ khiến chị em không ngừng cảm thán. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là vòng 3 cực phẩm của "Captain America" từng lọt vào top 1 tìm kiếm của mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo kèm theo hashtag đáng yêu không kém "cặp mông Mỹ siêu đỉnh".

Nhưng hãy tạm quên vòng 3 chuẩn không cần chỉnh đó đi, thân trên sexy quá đỗi của đội trưởng mới chính là thứ khiến fan "chết lên chết xuống" khoảng thời gian gần đây. Thậm chí, người hâm mộ còn bày tỏ sự thương tiếc với những chiếc áo của nam diễn viên vì vòng một siêu hot của anh chàng đã làm cho những chiếc áo trở lên "dư thừa" quá mức.

Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 1.

Hàng Mỹ chuẩn có một không hai từng lọt top tìm kiếm của đất nước tỉ dân.

Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 2.

Nhưng vòng 1 khủng của nam tài tử cũng chẳng thể coi thường

Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 3.
Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 4.
Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 5.
Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 6.
Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 7.
Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 8.

Những chiếc áo có vẻ thừa thãi với đội trưởng Mỹ, chính vì thế nhiều fan còn hóm hỉnh nói Chris chỉ nên mặc...

...như thế này

Captain Chris Evans không chỉ sở hữu vòng 3 trứ danh mà còn khiến chị em phát cuồng vì vòng 1 ngồn ngộn đến “bức tử” - Ảnh 10.

Hoặc như thế này chẳng hạn.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm