Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ

Biệt đội công chúa bong bóng, Theo Helino 01:04 15/11/2019

Tuy nhiên thay vì rộn ràng không khí chuẩn bị cho ngày trọng đại, nhà chồng Bảo Thy lại rất yên ắng và cửa đóng then cài kỹ lưỡng.

Chỉ còn vài giờ nữa hôn lễ của Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh sẽ diễn ra. Cập nhật tại gia đình chồng Bảo Thy ngay thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị, trang trí cho ngày trọng đại đều đã hoàn tất. Ngoài cổng hoa khá hoành tráng, xe hoa cho buổi lễ ngày mai cũng sẵn sàng đậu phía trước căn biệt thự. Tuy nhiên một điều đặc biệt trước giờ G của nhà chồng Bảo Thy đó là không khí rộn ràng cho ngày trọng đại sắp diễn ra lại hoàn toàn không có mà thay vào đó, căn biệt thự cửa đóng then cài kỹ càng.

Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ - Ảnh 1.

Căn biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang trí xong, sẵn sàng chuẩn bị cho hôn lễ vào sáng mai (15/11).

Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ - Ảnh 2.
Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ - Ảnh 3.
Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ - Ảnh 4.

Tuy nhiên căn biệt thự đóng cửa kỹ càng, không có bóng dáng bất cứ thành viên nào trong gia đình.

Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ - Ảnh 5.
Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ - Ảnh 6.

Xe hoa đậu trước cửa căn biệt thự.

Cập nhật trước giờ cử hành hôn lễ: Biệt thự nhà chồng Bảo Thy đã trang hoàng lộng lẫy, xe hoa chuẩn bị sẵn sàng nhưng im ắng đến lạ - Ảnh 7.

Chỉ còn vài giờ nữa Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh sẽ chính thức tổ chức hôn lễ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ ấm cho con ngày lạnh kiểu này, cha mẹ tưởng đúng nhưng có thể hại con, thậm chí nguy hiểm tính mạng

    Những cách cha mẹ giữ ấm cho trẻ mùa đông tưởng đúng dưới đây sẽ dễ khiến trẻ bị ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
  • Đọc thêm