Cập nhật nhanh tình hình hội girl xinh 2001 chuẩn bị thi Đại học: Người tranh thủ ôn tập, người quyết định "phó mặc cho số phận"

M416, Theo Helino 21:23 24/06/2019

Võ Ngọc Trân, Hồ Thiên Trang, Ngọc Quỳnh... đều là những gương mặt của hội gái xinh đình đám sinh năm 2001. Kì thi THPT Quốc gia sắp tới, ai nấy đều tò mò không biết các cô bạn này đã chuẩn bị được những gì.

Vậy là kì thi THPT Quốc gia - kì thi quan trọng nhất của các bạn học sinh đã đến thật rồi. Chỉ sáng mai thôi, gần 900.000 sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào với môn thi đầu tiên (môn Văn). Cảm xúc lúc này của cả thí sinh lẫn người nhà thí sinh chắc hẳn là hồi hộp, lo lắng, bất kể trước đó bạn tự tin thế nào với những kiến thức mình đã có trong đầu.

Hòa chung với không khí ấy chính là hội girl xinh lớp 12 đình đám với những cái tên như Võ Ngọc Trân, Hồ Thiên Trang, Ngọc Quỳnh... Là các gương mặt hot girl sở hữu lượng follow khủng trên MXH nhưng thực tế, họ cũng chỉ như những sĩ tử bình thường khác, đang cố gắng tranh thủ chút thời gian ít ỏi cuối cùng để có thể hoàn thành kì thi một cách thành công nhất. Hãy cùng update xem dàn girl xinh chuẩn bị thi Đại học của chúng ta đã làm gì trước giờ G nhé!

Võ Ngọc Trân - nữ sinh hot nhất Sài Gòn vốn có thành tích học tập rất tốt nhưng xem chừng cô nàng cũng tỏ ra căng thẳng không ít khi bước vào kì thì quan trọng nhất


Vào chiều nay, Võ Ngọc Trân cũng đã tham gia làm thủ tục dự thi

Cập nhật nhanh tình hình hội girl xinh 2001 chuẩn bị thi Đại học: Người tranh thủ ôn tập, người quyết định phó mặc cho số phận - Ảnh 3.

Trong khi đó, Kiều Trang - Hot girl trường Nguyễn Du với phiên bản nữ "Phía sau một cô gái" lại đang tranh thủ ôn tập thêm càng nhiều kiến thức càng tốt


Để chắc ăn hơn, Kiều Trang còn làm nguyên một story đếm ngược từng giây đến giờ thi

Cập nhật nhanh tình hình hội girl xinh 2001 chuẩn bị thi Đại học: Người tranh thủ ôn tập, người quyết định phó mặc cho số phận - Ảnh 7.

Hồ Thiên Trang là "cực phẩm áo dài" lai 3 dòng máu Việt - Thái - Trung đến từ trường THPT Trần Phú


Trên trang cá nhân của mình, Thiên Trang cũng tỏ ra hoàn toàn sẵn sàng và tự tin cho ngày mai

Cập nhật nhanh tình hình hội girl xinh 2001 chuẩn bị thi Đại học: Người tranh thủ ôn tập, người quyết định phó mặc cho số phận - Ảnh 11.

Ngọc Quỳnh là girl xinh 2001 từng nổi tiếng vì gương mặt trẻ con cực dễ thương


Cô bạn này cũng chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia. Trên trang cá nhân, Ngọc Quỳnh còn đang băn khoăn thử đoán đề xem Văn sẽ thi vào "Người lái đò sông Đà" hay "Tây Tiến"


Còn đây là cô bạn Trúc Đào - girl xinh Bình Dương sinh năm 2001 gây sốt MXH với những tấm ảnh mặc áo dài


Trước giờ G, Trúc Đào cho biết tâm trạng bản thân bắt đầu cũng bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, bắt đầu cảm thấy mệt nên cô nàng quyết định sẽ ngủ một giấc rồi xem lại bài lần cuối

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm