Cặp đôi nghi ngoại tình bị lửa thiêu trong nhà ở Yên Bái: Người đàn ông đã tử vong

Hoàng An, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 16/05/2019

Đến thời điểm này, cả hai nạn nhân nghi có quan hệ ngoại tình với nhau bị lửa thiêu cháy đều đã tử vong.

Cặp đôi nghi ngoại tình bị lửa thiêu trong nhà ở Yên Bái: Người đàn ông đã tử vong - Ảnh 1.

Nạn nhân bị bỏng nặng.

Ngày 16/5, đại diện Công an xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, sau nhiều ngày cấp cứu tại bệnh viện, ông Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) đã tử vong.

"Quá trình chữa trị, các bác sĩ nhận định nạn nhân không còn khả năng sống sót. Khi người thân đưa từ bệnh viện về đến nhà thì ông tử vong", đại diện Công an xã Hồng Ca nói.

Trước đó, sáng 8/5, người dân phát hiện lửa bốc cháy trong căn nhà ông Vũ Văn Đ. (ở thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca) nên vội vàng chạy đến hiện trường thì phát hiện bà Hà Thị Thủy (34 tuổi, vợ ông Đ.) và ông Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, trú xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) bị cháy bỏng.

Ngay sau đó, hai người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Do mức độ bỏng nặng, cả hai đã được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội.

Đến sáng 9/5 thì bà Thủy tử vong, hiện gia đình đã đưa về nhà lo xong hậu sự.

Theo lãnh đạo xã Hồng Ca, giữa bà Thủy và ông Sơn bị tình nghi có quan hệ ngoại tình, mối quan hệ này tồn tại đã một thời gian dài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm