“Cặp đôi gà bông” Woo Bin và Suzy siêu đáng yêu trong đồng phục cấp 3

Hoàng Yến, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 21/06/2016

Những hình ảnh mới nhất của Woo Bin và Suzy trong bộ đồng phục học sinh cấp 3 khiến fan cực kì ngóng chờ ngày phim lên sóng.

Chỉ còn nửa tháng nữa, bộ phim truyền hình Uncontrollably Fond của Kim Woo Bin và Suzy sẽ chính thức được ra mắt. Mới đây, đài KBS vừa tiết lộ những hình ảnh cực dễ thương của Woo Bin và Suzy khi vẫn còn là những cô cậu học sinh cấp 3 trẻ trung.

“Cặp đôi gà bông” Woo Bin và Suzy siêu đáng yêu trong đồng phục cấp 3 - Ảnh 1.

Nhà sản xuất tiết lộ, trong khi thực hiện quay chụp bộ phim, Kim Woo Bin và Suzy thường hay trao đổi kịch bản, phối hợp với nhau cực kì ăn ý và chuyên nghiệp. Trong giờ giải lao và sau khi kết thúc cảnh quay, Kim Woo Bin còn thường xuyên pha trò chọc mọi người cười, tạo ra bầu không khí vui vẻ thoải mái cho đoàn làm phim.

“Cặp đôi gà bông” Woo Bin và Suzy siêu đáng yêu trong đồng phục cấp 3 - Ảnh 2.

“Cặp đôi gà bông” Woo Bin và Suzy siêu đáng yêu trong đồng phục cấp 3 - Ảnh 3.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi "gà bông" Woo Bin – Suzy

Uncontrollably Fond xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp đôi oan gia Shin Joon Young (Kim Woo Bin đóng) và No Eul (Suzy đóng). Cả hai từng có tuổi thơ lớn lên bên nhau nhưng sớm bị chia cắt và không còn nhận ra nhau khi trưởng thành. Ngày cả hai gặp lại, Shin Joon Young đã là một siêu sao, còn No Eul trở thành nhà sản xuất phim tài liệu.

“Cặp đôi gà bông” Woo Bin và Suzy siêu đáng yêu trong đồng phục cấp 3 - Ảnh 4.

Poster của phim "Uncontrollably Fond"

Dự kiến, bộ phim sẽ kéo dài 20 tập và được lên sóng đài KBS vào ngày 6/7, ngay sau khi Master: God of Noodles kết thúc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm