Cấp báo: Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) cùng fan công khai "chiến" nhau trong concert và cái kết!

Eri, Theo Helino 00:00 18/06/2019

Trong buổi concert tại Sydney (Úc), Jisoo (BLACKPINK) đã “mắng” fan của mình khi yêu cầu họ bỏ lightstick xuống nhưng kết quả lại không như cô nàng mong muốn.

Từ trước đến nay, Jisoo (BLACKPINK) được biết đến là cô gái hiền lành, chiều fan. Nhưng mới đây, cô nàng và không ít fan đã xảy ra "cuộc chiến" ngay trong concert của nhóm tại Sydney vào ngày 15/6 vừa qua. Và khoảnh khắc này ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt đầu khi cả nhóm muốn tạo ra những kỷ niệm đẹp với Blinks bằng cách thực hiện một làn sóng từ ánh sáng của lightstick trong sân vận động. Các thành viên yêu cầu fan bỏ lightstick xuống. 

Trong khi còn nhiều fan chưa đặt xuống kịp, Jisoo đã lớn giọng với fan với khẩu khí vừa "gắt" vừa đáng yêu: "Mọi người ơi, hãy đặt ppyongbongs (tên lightstick của BLACKPINK) xuống nào. Mình nghiêm túc đấy. Đặt xuống đi! Làm ơn đặt xuống đi mọi người ơi". Ngay khi Jisoo vừa nói xong, nhiều fan đã làm ngược lại lời cô, cầm lightstick cao hơn. Nguyên nhân là vì cô nàng quá dễ thương khi nói tiếng Anh nên mọi người muốn nữ thần tượng lặp lại câu nói đó thêm một lần nữa và "troll" lại thần tượng.

Cấp báo: Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) cùng fan công khai chiến nhau trong concert và cái kết! - Ảnh 1.

Jisoo và fan đã "dằn mặt" nhau ngay trong concert

Jisoo yêu cầu fan đặt lightstick xuống nhưng không thành

Lúc này, các thành viên cũng không thể chống cự lại sự dễ thương của cô. Cuối cùng, Jisoo đã phải nói lại thêm một lần nữa. Nhờ sự đáng yêu của cô nàng mà các Blinks còn lại đều đã hạ lightstick của mình xuống và cùng nhau tạo thành một làn sóng ánh sáng trong sân vận động.

Cô nàng bị fan ép phải "mắng" lại lần nữa vì quá đáng yêu

Khoảnh khắc chứng kiến các fan của mình tạo thành một làn sóng lung linh, Jisoo đã nở một nụ cười vô cùng dễ thương. Lại một lần nữa, Jisoo được các fan công nhận là người phá vỡ mọi giới hạn của sự đáng yêu.

Khoảnh khắc ánh sáng từ lightstick tạo thành con sóng trong sân vận động mà các thành viên muốn cùng fan thực hiện

Ngay khi hoàn thành, Jisoo và các thành viên đã vô cùng tự hào, gửi đến fan những nụ cười vô cùng ngọt ngào

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm