Vietnam's Next Top Model

Cao Thiên Trang: "Không nên học theo hành động của tôi, điều này không được lễ độ"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 13/08/2017

Cao Thiên Trang đã có những chia sẻ về những ồn ào xảy ra tại "Vietnam's Next Top Model".

Cao Thiên Trang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân của "Vietnam's Next Top Model 2017". Trong tập 8 vừa qua, cô nàng này đã khiến Host Trương Ngọc Ánh phải nổi giận khi có hành động lên tiếng bảo vệ người chị em thuộc team Sang là Kikki Lê khi bị loại.

Cao Thiên Trang: Không nên học theo hành động của tôi, điều này không được lễ độ - Ảnh 1.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Cao Thiên Trang sau những ồn ào ở tập 8 nói riêng và toàn bộ chương trình nói chung:

Chào Cao Thiên Trang, bạn có chia sẻ gì về hành động phản ứng trước ban giám khảo để bảo vệ Kikki ở tập 8?

Đối với Trang, khi đặt lên bàn cân giữa Kikki và thí sinh đứng chung vòng nguy hiểm là Nguyễn Hợp ở thời điểm đấy thì Kikki nổi trội hơn rất là nhiều, chị ấy cũng chưa bao giờ rơi vào vòng nguy hiểm.

Chính vì vậy, việc Nguyễn Hợp được giữ lại như một chiếc ngòi châm lên ngọn lửa ở trong Trang vì lúc đấy, mình thật sự rất sốc và thắc mắc là tại sao chương trình không giữ lại 1 người có thực lực như Kikki.

Sau đó, mình có nghe lý do Hợp được giữ lại là do Hợp chụp được high fashion, hợp nhiều concept hay góc cạnh hơn nhưng thực sự mà nói, Kikki tuy có gương mặt của 1 người mẫu commercial (thương mại) nhưng lại có thể làm tốt được nhiều concept, kể cả high fashion cũng ok. Nguyễn Hợp đối với Trang rõ ràng kém lợi thế hơn, Hợp có gương mặt lạ nhưng vẫn còn thiếu 1 cái gì đó.

Khi Trang lên nói không phục kết quả này, mình đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý là sẽ bị ban giám khảo "xả" cho một trận nhưng bạn mình thì mình phải bảo vệ thôi.

Nếu bạn cho rằng hành động này của mình là cần thiết thì tại sao bạn lại gửi lời xin lỗi đến khán giả trên Instagram?

Đối với Trang, khi hành động của mình được chiếu trên sóng quốc gia thì cũng sẽ ít nhiều gây cho khán giả những tác động. Mình đang làm việc trong 1 ê-kíp rất chuyên nghiệp, việc mình đùng đùng không phục trước mặt ban giám khảo khi xuất hiện trên TV có thể khiến khán giả có xu hướng học theo. Trang cũng rất ngại nếu như các bạn có hành động học theo như vậy, không nên như vậy, đối với mình, điều này không được lễ độ.

Thực sự hôm Kikki bị loại, Trang rất là nóng cho nên cái bản năng của mình mới trỗi dậy như vậy chứ nếu mà được làm lại thì chắc mình sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Cao Thiên Trang: Không nên học theo hành động của tôi, điều này không được lễ độ - Ảnh 2.

Bạn có nghĩ việc loại Kikki là ý đồ của ban tổ chức để cân bằng team Sang với team Ảo vì trước đó, Lại Thanh Hương đã bị loại rồi?

Theo Trang nghĩ thì thực tế, chương trình này không phải dành riêng cho team Sang mà dành cho tất cả mọi người cho nên cái sự cân bằng là phải có ở tất cả mọi thứ. Việc Kikki về tuần này thì mình cũng hơi sốc nhưng mà mình cũng hiểu ra là nếu Kikki không về thì chẳng khác nào top 6 có đến 3 thành viên team Sang. Mình nghĩ, dù thế nào đi nữa thì đến Chung kết chắc mỗi phòng còn lại 1 người.

Ở phòng loại tập 7, lý do bạn vắng mặt ở phút cuối có phải vì mắc đi vệ sinh?

Mình cũng chỉ là người trần mắt thịt thôi, ai cũng có nhu cầu hết mà nhiều lúc mình không cưỡng lại được cái sự cầu đó thì mình phải đi thôi. Chứ mình cũng không thể mắt trợn lên đứng chịu trận để nghe thông báo Lại Thanh Hương về vì mình biết lúc đó Lại Thanh Hương phải ra về mà.

Thực sự nếu mà là Thùy Dương, mình sẵn sàng đứng đó nhịn cả đêm cũng được nhưng mà vì mình không nhịn được nữa, người đó cũng không phải Thùy Dương hay Kikki nên mình chạy trước. Mình phải vì nhu cầu của mình (cười).

Bạn từng nói ở mùa trước mình tham gia chưa bao giờ lọt vào vòng nguy hiểm nhưng thực tế lại suýt bị loại 1 lần, bạn nói sao về điều này?

Tập đó là lúc mình đang ở trong top 6, mình đứng trong top nguy hiểm nhưng thực ra đó là vòng không loại và việc mình đứng trong top nguy hiểm chỉ là để tăng thêm gay cấn thôi. Mình thấy nó rất gay cấn, căn bản bởi vì lúc đó mình là 1 người bị ghét rất nhiều nên khi mình đứng trong top nguy hiểm có thể khiến mọi thứ dậy sóng lên.

Thực sự, đối với Trang, năm đó mình không lọt vào top nguy hiểm. Nó xảy ra để mọi người có cái để nói, mình làm chương trình phải có cái để nhắc tới "Cao Thiên Trang bị ghét rất nhiều và cô ấy xứng đáng rơi vào vòng nguy hiểm". Nhưng mình lại không bị loại và vẫn được đi Mỹ, thậm chí còn lọt vào top 3. Mình vẫn khẳng định chưa bao giờ đứng trong top nguy hiểm ở mùa giải trước.

Cao Thiên Trang: Không nên học theo hành động của tôi, điều này không được lễ độ - Ảnh 3.

Nhiều người đánh giá lần trở lại này bạn hơi bị tự kiêu?

Trang nghĩ mình không tự kiêu mà sẽ gọi là tự tin. Xét theo tổng quan, mình, Thùy Dương hay Chà Mi đã làm được rất nhiều thứ ở bên ngoài rồi, có một chút gì đó khiến người ta nhớ đến tên của mình và khi trở lại cuộc thi, cùng xuất phát điểm nhưng các thí sinh lại không cùng thực lực nên việc mình tự tin về những điều mình có thì mình không ngại về những điều đó. Sự tự tin là mình cần phải có và chẳng ai phải xấu hổ vì sự tự tin của họ cả nên mình cũng vậy.

Mình rất khuyến khích là nếu bạn có thể tự tin vào một điểm gì đó thì bạn nên tự tin, ví dụ như Nguyễn Hợp, mình đánh giá cao sự tự tin của cô ấy vì Hợp biết được lợi thế của mình trong cuộc thi là gì.

Mối quan hệ giữa bạn và Chà Mi được cải thiện như thế nào thì khán giả đã thấy rồi, còn Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương thì sao?

Lại Thanh Hương là ai đến giờ Trang vẫn chưa biết. Những người mình thấy không quan trọng với mình thì mình không muốn nhớ hay nhắc đến tên họ. Còn Nguyễn Hợp hay Chà Mi, ngay từ ban đầu, mình đã chia sẻ trên trang cá nhân là rất đánh giá cao 2 bạn này cùng Cao Ngân vì mình đã biết họ ở ngoài và biết họ có lợi thế như thế nào.

Mình rất thích thái độ ở ngoài của Nguyễn Hợp và hiện tại thì mối quan hệ của cả hai cũng rất bình thường. Khi mà không có chị Kikki, Hợp ở lại thì Hợp cũng rất ôn hòa, hai đứa cũng nấu cơm cùng nhau. Chà Mi thì vẫn qua phòng team Sang mượn sách về đọc và chuỗi ngày về sau cũng rất dễ chịu.

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Thiên Trang!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày