Cảnh sát xác nhận đang khám nghiệm tử thi của Sulli sau khi được gia đình chấp thuận

Nhã An, Theo Helino 14:40 15/10/2019

Những tình tiết xung quanh vụ việc Sulli tự tử hiện đang gây chú ý cao độ trên mạng xã hội.

Sự ra đi đột ngột của Sulli hiện vẫn đang là vết thương lòng khiến nhiều người bàng hoàng và không thể tin vào sự thật. Ngày hôm qua, cảnh sát đã tới nhà khám nghiệm, kết thúc điều tra và đưa thi thể nữ ca sĩ vào bệnh viện.

Cảnh sát xác nhận đang khám nghiệm tử thi của Sulli sau khi được gia đình chấp thuận - Ảnh 1.

Trang Sina cho biết thêm, thể theo sự đồng ý của gia đình, một nhân viên từ Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi, thành phố Seongnam chia sẻ với truyền thông rằng: "Căn cứ vào kết quả thẩm định hiện trường, không có bất cứ dấu vết nào của việc có kẻ xâm nhập. Dưới sự đồng ý của người nhà, việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân cái chết là gì".

Ngoài ra, còn có thông tin ngoài lề cho biết tại hiện trường có phát hiện được sổ viết tay ghi chép của Sulli, tuy nhiên phía cảnh sát cho biết: "Chúng tôi không thể tiết lộ nội dung cụ thể của dòng nhắn để lại này".

Hiện tại, các netizen đang tỏ ra vô cùng tò mò trước nội dung của tờ giấy mà cảnh sát tìm thấy.

Nguồn: Sina

Cảnh sát xác nhận đang khám nghiệm tử thi của Sulli sau khi được gia đình chấp thuận - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm