Cảnh báo: Liên tiếp sao nữ mất túi hiệu tại các sự kiện cuối năm

Bạn thân bị mất đồ, Theo Helino 21:07 13/01/2019

"Chẳng may cầm nhầm" vốn là một hiện tượng nhức nhối mỗi dịp Tết đến xuân về. Không chỉ người thường như chúng ta phải khóa cửa kỹ lưỡng trước khi đi ra ngoài, chú ý không để đồ đạc hớ hênh trên bàn. Ngay cả các ngôi sao khi đi dự sự kiện với đầy những người nổi tiếng và sang chảnh khác cũng phải hết sức cẩn thận.

Tết đến nơi rồi, những người bình thường như chúng ta, vốn chẳng có nhiều của cải còn phải coi chừng, cẩn thận hơn ngày thường. Huống chi những ngôi sao, người nổi tiếng, bước ra ngoài đường với nguyên một set đồ trị giá tới hàng tỉ đồng?

Cảnh báo: Liên tiếp sao nữ mất túi hiệu tại các sự kiện cuối năm - Ảnh 1.

Bạn nhìn thấy cái túi màu đen kia không? Nó mất rồi!

Mới đây, ngày 12/1 tại TP HCM, hoa hậu Thúy Ngân đi dự lễ trao giải đình đám quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn diễn, tiền bối hậu bối của cô đều có mặt tại sự kiện quan trọng này. Trong một event quy tụ toàn những con người sang chảnh với an ninh được thắt chặt, ai ngờ đâu chiếc túi hàng hiệu của Thúy Ngân đã không cánh mà bay.

Nữ diễn viên cho biết, khi lên sân khấu chụp hình kỷ niệm, cô có đặt túi trên ghế và không chú ý nhiều bởi đó là khu vực dành cho nghệ sĩ. Tuy nhiên, khi trở lại, ai đó đã "chẳng may cầm nhầm" túi của Thúy Ngân. Đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu bị mất đồ trong đời.

Tiền bạc, phấn son không có nhiều giá trị, với người nghệ sĩ, thứ quan trọng nhất là thời gian. Trong túi có thẻ ra vào căn hộ, mất rồi đồng nghĩa với việc Thúy Ngân không thể về nhà và càng không kịp chuẩn bị đồ để sáng sớm hôm sau đi quay.

Mất túi, mất luôn cả niềm tin vào những sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp, vậy nên sau này dù đi đâu, dự event cùng ai đi chăng nữa, Hân Hoa Hậu cũng tự nhủ là đồ đạc phải bất li thân. Túi mất còn có thể mua lại được nhưng thời gian trôi đi không tài nào quay lại.

Cảnh báo: Liên tiếp sao nữ mất túi hiệu tại các sự kiện cuối năm - Ảnh 2.

Cũng là một hoa hậu khác, tại một sự kiện khác, với một chiếc túi Bottega khác trị giá gần 60 triệu đồng nhưng cũng không cánh mà bay trong một tình huống y hệt. Đáng buồn thay hoa hậu này còn là khách được mời tới để trao giải, chỉ chưa đầy 10 phút kể từ lúc rời ghế cho đến khi xướng tên nhân vật và trao giải xong, cô đã phải nói lời tạm biệt với chiếc túi trị giá 60 triệu đồng của mình.

Điều đáng nói ở đây là sau khi có kẻ "hack" túi của hoa hậu, chương trình chưa kết thúc. Hãy tưởng tượng mà xem, hoa hậu và những người xung quanh hốt hoảng như thế nào khi tại khu vực của mình vừa xảy ra một vụ việc "mắt trước mắt sau" mất ngay cái túi. Thế rồi suốt quãng thời gian còn lại, mọi người cũng phải thấp thỏm không yên, tay ôm chặt đồ đạc của mình.

Sao nữ đi event xin hãy đề cao cảnh giác. Đồ đạc mất rồi sẽ sớm lấy lại được, cái không nên mất đó chính là sự an tâm khi mang theo của cải đắt tiền đi tới nơi đông người. Làm sao có thể xuất hiện với một hình ảnh rạng rỡ nhất khi cứ phải nơm nớp lo mất đồ, đúng không nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm