Căn nhà có tường rào làm hoàn toàn từ... tivi gây sốt MXH

Hoàng Tuân, Theo Helino 09:53 04/08/2018

Dễ dàng thấy chiếc hàng rào tivi cũ đã góp một phần không nhỏ trong việc khiến ngôi nhà trở nên thật đặc biệt đúng không nào?

Nếu bạn sở hữu một căn nhà có không gian yên bình và thanh tĩnh, và tránh xa mọi sự mệt mỏi nhộn nhịp và ồn ào của thành phố, bạn sẽ muốn cân nhắc đến việc xây dựng một hàng rào vững chắc vừa để bảo vệ cho ngôi nhà, vừa để đảm bảo cho tính riêng tư của bạn cũng như làm cho hàng xóm phải ghen tị vì nét đẹp độc đáo của nơi này. 

Mới đây, thành viên có nickname Thánh Tiên đã đăng trong group Không Sợ Chó nhiều bức ảnh ghi lại cảnh một ngôi nhà được bảo vệ bằng hàng rào xây từ rất nhiều chiếc tivi khiến cư dân mạng xôn xao ghen tỵ. Có lẽ để xây được một hàng rào như thế này chủ nhà phải mất rất nhiều thời gian và công sức, không chỉ về góc độ thẩm mỹ mà ngay cả nguyên liệu cũng không dễ kiếm.

Căn nhà có tường rào làm hoàn toàn từ... tivi gây sốt MXH - Ảnh 1.

Ảnh: Thánh Tiên

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng xã hội nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là hàng rào độc đáo và hiếm thấy, một số bạn trẻ mong muốn sau này sẽ có ngồi nhà riêng của mình để thỏa sức sáng tạo và đây cũng là một ý tưởng để tham khảo.

Thành viên Lê Quang bình luận: ''Sau này có nhà riêng nhất định mình cũng sẽ làm gì đó thật độc đáo, đây cũng là một ý tưởng không tồi''.

Thành viên Xuân Quỳnh bình luận: ''Mình có điệu kiện cũng muốn có một hàng rào như thế này, nhưng bên trên mình sẽ trồng nhiều hoa và cây cảnh''.

Hãy cùng xem một số hình ảnh khác của chiếc hàng rào độc đáo này nhé.

Căn nhà có tường rào làm hoàn toàn từ... tivi gây sốt MXH - Ảnh 2.
Căn nhà có tường rào làm hoàn toàn từ... tivi gây sốt MXH - Ảnh 3.
Căn nhà có tường rào làm hoàn toàn từ... tivi gây sốt MXH - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm