Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 14/05/2018

Nếu không xét đến thời trang thảm đỏ nhiễu nhương với đầy chiêu trò gây sự chú ý thì có lẽ trang phục "quý bà đạp xe" của Bella Hadid mới là bộ cánh "ba chấm" nhất trong khuôn khổ Cannes 2018.

Bằng cách này hay cách khác, Bella Hadid luôn biết cách biến mình thành trung tâm của sự chú ý tại LHP Cannes, sự kiện mà cô tham gia rất đều đặn từ năm 2016 đến nay. Tại Cannes lần này, tuy không ăn vận hớ hênh "lộ hàng" như tại Cannes 2016 nhưng cô em gái của Gigi Hadid cũng vừa khiến dân tình phải mỏi mắt với thời trang dự tiệc "hiểu chết liền".

Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái - Ảnh 1.

Bella Hadid vừa ăn vận như thế này để dự tiệc tại Cannes 2018.

Cuối tuần vừa rồi, Bella Hadid đã tham dự bữa tiệc Le Monde Est A Toi, sự kiện quy tụ khá đông giới nghệ sỹ tổ chức tại Magnum Beach, thành phố Cannes. Trong khi những khách mời khác, trong đó có cô bạn Kendall Jenner đều ăn diện rất kiểu cách, đúng chất tiệc tùng thì riêng Bella lại lên đồ hệt như vừa đi tập thể dục về khi diện crop top với bike short (kiểu quần short bó sát các vận động viên đua xe đạp thường mặc) và đeo ba lô. Kỳ cục hơn là cô nàng vẫn để tóc búi kiểu quý bà và đeo cả bộ trang sức kim cương lóng lánh.

Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái - Ảnh 2.

Trong khi những khách mời khác như Kendall Jenner...

Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái - Ảnh 3.

Hailey Baldwin

Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái - Ảnh 4.

... và siêu mẫu Naomi Campbell đều mặc rất đúng phong cách dự tiệc...

Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái - Ảnh 5.

... thì Bella "quất" nguyên bộ đồ của dân đạp xe chuyên nghiệp, nhưng vẫn không quên diện thêm bộ trang sức kim cương cho quý phái và đi cao gót cho tôn dáng. Có lẽ hình tượng mà cô nàng chọn lần này là "quý bà đạp xe" chăng?

Tuy đây chỉ là một bữa tiệc giải trí đơn thuần, không có dress code gì cụ thể và khách mời có thể ăn vận tùy thích nhưng set đồ không hiểu thuộc trường phái nào của Bella Hadid vẫn khiến cư dân mạng thực sự khó nghĩ. Có người hài hước bình luận rằng người mẫu gợi cảm vừa đi đua xe đạp về, không kịp thay đồ nên đành đeo vội mớ trang sức kim cương và tiến thẳng đến bữa tiệc. Một số khác lại không thể "cảm" nổi chiếc quần short đạp xe của Bella: "Bella phải được trả thật nhiều tiền để mặc chiếc quần short xấu đau xấu đớn kia thì mới đáng", "Tôi hi vọng không bao giờ phải thấy Bella diện cái quần này một lần nào nữa bởi nó trông quá là gớm, đây là bộ đồ xấu nhất của cô ấy từ trước tới nay".

Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái - Ảnh 6.

Có bình luận cho rằng đây là bộ cánh xấu nhất của Bella Hadid từ trước tới nay.

Đến chuyên trang uy tín Cosmopolitan cũng phải "cạn lời" với bộ cánh này của Bella Hadid. Vốn luôn dĩ hòa vi quý và khen nhiều hơn chê, Cosmopolitan không đưa ra bất kỳ bình luận nào về trang phục của Bella, chỉ viết chữ in hoa rằng "Đáng chú ý nhất là CHIẾC QUẦN BIKE SHORT CỦA BELLA" và kết bài với dòng cảm thán "Thực sự là...". 

Cạn lời với thời trang đi tiệc Cannes của Bella Hadid: mix nguyên cây của dân đạp xe chuyên nghiệp với bộ hột xoàn và cao gót quý phái - Ảnh 7.

Tạp chí Cosmopolitan cũng phải "cạn lời" với trang phục đi tiệc của Bella Hadid.

Nếu không xét đến thời trang thảm đỏ nhiễu nhương với đầy chiêu trò gây sự chú ý thì có lẽ trang phục "quý bà đạp xe" của Bella Hadid mới là bộ cánh "ba chấm" nhất trong khuôn khổ Cannes 2018.

Nguồn: Daily Mail & Cosmopolitan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh hướng dẫn tẩy trang chỉ trong 5 phút

    Chỉ với một chiếc khăn cho 1 tất cả các bước tẩy trang. Thật vi diệu!
  • Đọc thêm