Cần gì phải dùng nhíp nữa, giờ đã có máy se lông ngon - bổ - rẻ

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 26/02/2017

Thay vì mỏi cổ dùng nhíp hay chảy nước mắt vì sáp wax, chiếc máy se lông vừa có tác dụng nhổ tận gốc sợi lông lại không tốn kém chi phí của người sử dụng.

Nhất dáng, nhì da, thứ ba mới là cái nét. Vì thế, chỉ khi đã sở hữu làn da mịn màng, nhẵn nhụi không có lông tơ, mụn nhọt hay tàn nhang, các chị em mới tự tin ra đường mà chẳng phải lo sợ gì. Hiểu được tâm lý đó, hãng E-Appeal quyết định cho ra mắt loại máy se lông mặt thế hệ mới, giúp phụ nữ dọn dẹp lông tơ chỉ trong 1 khuông nhạc.

Cần gì phải dùng nhíp nữa, giờ đã có máy se lông ngon - bổ - rẻ - Ảnh 1.

Nhỏ gọn chính là điểm cộng của sản phẩm.

Với kích thước 5 x 2,5 x 15cm cùng trọng lượng khoảng 0,3kg thì có thể thấy, loại máy se lông cầm tay này tương đối nhỏ gọn và tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được làm bằng chất liệu nhựa cứng chắc chắn, bền bì. Vậy nên, dù có vô tình làm rơi thì các chị em cũng có thể yên tâm rằng máy vẫn hoạt động tốt. 

Đi kèm cùng sản phẩm này là 1 cục sạc, 1 cuộn chỉ cùng các vật dụng khác như nhíp nhổ hay cắt móng tay. Bên cạnh đó, cách dùng máy cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần sạc đủ điện từ trước đó, ấn nút khởi động rồi đưa máy tới những vùng cần se lông là xong.  Sau khi đã xong công đoạn loại bỏ đám lông đáng ghét, bạn nên bôi thêm kem dưỡng ẩm hoặc sáp Vaseline để hạn chế tình trạng tổn thương của da. 

Thực chất, phương pháp se lông bằng chỉ đã xuất hiện từ lâu. Nó không chỉ giúp chúng ta se khít lỗ chân lông mà còn hạn chế sự phát triển của lông tơ. Đặc biệt, do không dùng bất kỳ loại hóa chất nào nên phương pháp này cũng an toàn với da mặt. 

Hiện máy se lông đang được phân phối rộng rãi trên hệ thống bán hàng trực tuyến Amazon với giá 35,95 USD (khoảng 820.000 VND). 

Cần gì phải dùng nhíp nữa, giờ đã có máy se lông ngon - bổ - rẻ - Ảnh 2.

Đi kèm với chiếc máy là nhiều dụng cụ cần thiết khác.

Cần gì phải dùng nhíp nữa, giờ đã có máy se lông ngon - bổ - rẻ - Ảnh 3.

Mức giá 820.000 VND cũng là điểm cộng cho sản phẩm.

(Nguồn: Amazon)

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày